Điều trị bệnh bằng cách dùng nấm lim xanh rừng sắc nước có được không?

Thanh ThuyThanh Thuy

16:10 - 26/12/0

Vì sao nên uống nấm lim xanh rừng đã chế biến?

So với nấm lim xanh rừng chưa chế biến, loại nấm lim xanh rừng đã qua chế biến có nhiều ưu điểm hơn hẳn:

  • Dễ bảo quản: nấm lim xanh đã được chế biến cẩn thận, người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng không lo hỏng. Nấm đã được đóng túi, hộp kỹ càng.
  • Dễ sử dụng: với loại đã được chế biến sẵn, có thể sử dụng ngay. Điều này tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.
  • Hiệu quả sử dụng cao, an toàn với sức khỏe: Nấm lim xanh đã qua chế biến rất an toàn. Bởi nấm trải qua nhiều công đoạn chế biến kỹ càng, tỉ mỉ. Phần độc tố của vỏ lim được loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời các dược chất trong nấm được làm giàu.
  • Rõ nguồn gốc, nấm lim xanh rừng chính hãng, không trà trộn nấm linh chi, nấm đểu, giá cả niêm yết phù hợp với người tiêu dùng. 

Cách sắc nấm lim xanh rừng tự nhiên

Chỉ cần lấy một khoảng vừa đủ nấm lim xanh đã qua chế biến, sắc với 2 lít nước. Sau khi nước sắc đã cạn xuống mức 1,5 lít thì tắt bếp. Phần nước sắc có thể chia ra uống thành nhiều lần trong ngày.

0 bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?