Điều kỳ lạ khó hiểu trên thi thể chủ tịch huyện lái BMW gặp nạn tử vong: Bí hiểm thật

Như này thì có thể là nạn nhân chết vì 1 bệnh khác như đau tim chẳng hạn?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/bmw_1_2o9shd9iepb41.jpg


Là người sống gần hiện trường, ông Nguyễn Văn Hứng (61 tuổi) nói rằng vụ tai nạn xảy ra khi ông đang ngồi hóng gió trước sân. “Tôi giật mình bởi tiếng va chạm khủng khiếp. Nghĩ 2 xe tải tông nhau, tôi chạy ra quốc lộ và kêu gọi những người trong gia đình ra kiểm tra. Đến mép đường, tôi thấy chiếc ôtô màu đen cắm đầu vào cây me”, ông Hứng kể.

Theo ông, lực tông mạnh của xế hộp khiến cây me có đường kính 60 cm bị nghiêng, lá và cành cây gãy nằm khắp mặt đất, xen những mảnh vỡ ôtô.

“Tôi mở cửa xe để kiểm tra thì thấy một người đàn ông bất động trên ghế lái. Xe bung túi khí trong khi khói trắng trong bốc lên ngùn ngụt. Tôi và những người có mặt tại hiện trường cố gắng đưa nạn nhân ra ngoài để ông không bị ngạt”, một thanh niên tham gia cứu nạn nhân cho biết.

Vị Chủ tịch huyện được đưa ra khỏi ôtô trong trạng thái mê man, toàn thân không trầy xước, không chảy máu. Những người có mặt tại hiện trường đã gọi điện báo cho gia đình nạn nhân và lực lượng chức năng địa phương.

http://news.zing.vn/chu-tich-huyen-lai-bmw-tu-vong-du-khong-bi-tray-xuoc-post743506.html?utm_source=facebook&utm_campaign=articlebottom&utm_medium=desktop_sharebutton


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/05/03/29_2o9mp3fhogl0d.jpg

Vụ xi nhan trái, rẽ phải gây náo loạn: Kiều nữ đi Lexus bất ngờ lên tiếng

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Video được xem nhiều:

[embedPost][/embedPost]
Bình luận
-
Nhậu xỉn quá bị đột quỵ, sau đó dẫn đến tai nạn, vậy thôi.

- Trả lời -

- 05/05/2017

Có khả năng rất cao là vị nầy không cài dây an toàn (seat belt) nên khi va chạm trực diện(head-on collision), phần đầu, ngực bụng của ông này va đập cực mạnh vào vô - lăng và gây nên thương tích trầm trọng. Hình ảnh cho thấy vụ va chạm chỉ gây nên sự hư hại tới vùng hấp thụ va chạm(crumple zone) mà thôi. Chưa có sự xâm lấn từ vụ va chạm tới khoang có người ngồi, tạm dịch,(occupant compartment). Vì vậy khả năng ông này đã chạy khá nhanh và không thắt dây an toàn là rất rất cao.

- Trả lời -

- 05/05/2017

Vâng! Bạn đã nói điều mà ai cũng nghĩ đến. Một suy luận tuyệt vời!

-

- 05/05/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?