Diệu kì công dụng làm đẹp của 3 loại mứt Tết không ăn hết

Lưu PhươngLưu Phương

14/02/2016/0

Cùng khám phá công dụng làm đẹp diệu kì của 4 loại mứt đươc chị em yêu thích ngày Tết.

Tưởng chừng mứt là loại đồ ăn ngọt sẽ khiến chị em tăng cân, không có nhiều hữu ích trong làm đẹp. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chị em tránh xa các loại mứt Tết. Có một số loại mứt với hương vị đặc biệt được chế biến từ những nguyên liệu thiên nhiên an toàn và không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp ích cho các nàng trong việc làm đẹp. Và chắc chắn, không nhiều chị em biết đến điều này.

Vậy thì, hãy cùng xem những loại mứt nào sẽ giúp chị em có được những phương pháp làm đẹp an toàn mà hiệu quả.

1. Mứt gừng

Mứt gừng có công dụng đặc biệt giúp chị em giảm cân hiệu quả. Chắc chắn, khi nhắc đến đây nhiều chị em sẽ vỡ òa. Vì đa số chị em đều biết đến công dụng giảm cân từ gừng và đặc biệt áp dụng được với cả phụ nữ sau sinh em bé. Với mứt gừng, sẽ giúp chị em đánh bay mỡ thừa mà không cần những phương pháp massage hay quấn muối nóng thông thường mà chỉ cần thưởng thức những lát mứt gừng ngày xuân.

Không chỉ ăn mứt gừng giúp chị em giảm cân hiệu quả và ngăn ngừa mỡ thừa mà tác dụng của mứt gừng còn mang đến chị em sức khỏe và phòng chống nhiều loại bệnh mùa lạnh. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn chị em nên tự tay làm mứt gừng vừa đơn giản lại không hề tốn kém. Hơn hết, chị em cũng nên chế biến mứt hạn chế đường để có được phương pháp giảm cân hiệu quả. Các mẹ bỉm sữa cũng có thể áp dụng được phương pháp này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/14/1454770649-mut-gung-giam-can-1_2m4oisb2m6bp8.jpg


Mứt gừng không chỉ giúp chị em giảm cân, ngăn ngừa mỡ thừa mà còn mang lại chị em sức khỏe và phòng chống bệnh tật mùa lạnh.

2. Mứt khoai lang chống lại oxy hóa

Mứt khoai lang có vị dẻo, ngọt vừa phải và mềm. Đây là loại mứt không chỉ dễ ăn, hỗ trợ hệ tiêu hóa mà trong khoai lang sấy khô còn chứa chất chống lại oxy hóa giúp đẩy lùi lão hóa sớm. Đặc biệt, khoai lang còn được biết đến như thần dược trị mụn không gây nên hiện tượng nóng trong.

Với mứt khoai lang chắc chắn nhiều chị em sẽ ngạc nhiên và bất ngờ công dụng của nó. Hơn hết, khoai lang rất lành, và còn là phương pháp hỗ trợ tăng cân cho các nàng cò hương. Hãy thưởng thức hương vị của mứt khoai lang để Tết Bính thân có được những phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất.

Xem thêm tại http://www.phunungaynay.vn/khoe-dep/lam-dep/dieu-ki-cong-dung-lam-dep-cua-3-loai-mut-tet-khong-an-het.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?