Điều gì khiến 'Are You Human Too?' trở thành bom tấn truyền hình Hàn Quốc tháng sáu nhất định phải xem?

Minh Hồng PhạmMinh Hồng Phạm

13:24 - 15/06/0

Are You Human  Là một trong những bộ phim được mong đợi nhất của mùa hè này! Bộ phim được thực hiện trong vòng 2 năm với chi phí lên tới 10 tỉ won (khoảng 211 tỉ VND). Seo KangJoon và Gong SeungYeon là một phần của dàn diễn viên chính.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/15/9575572173_1529043893.jpg

Are you human too? là bộ phim xoay quanh Nam Shin (Seo Kang Joon), người thừa kế trong một gia đình danh giá. Sau một vụ tai nạn bất ngờ xảy ra khiến anh rơi vào tình trạng hôn mê. Mẹ của anh, Oh Ro Ra đã tạo ra một robot giống hệt con trai mình tên Nam Shin III. Nam Shin III được Kang So Bong bảo vệ anh khỏi tai mắt bên ngoài. Dần dần giữa cả 2 đã hình thành một mối quan hệ tình cảm khó giải thích.

Trong tập đầu tiên của bộ phim Are You Human Too? đài KBS2, nhân vật Nam Shin (do Seo Kang Joon thủ vai) đã gây tranh cãi khi tát mạnh nữ chính Kang So Bong (do Gong Seung Yeon thủ vai).Trong phim, Nam Shin là một tài phiệt thế hệ thứ ba với tính cách khủng khiếp và hay gây rắc rối. Kang So Bong là một trong những vệ sĩ của anh nhưng âm thầm làm paparazzi bằng cách theo dõi và chụp ảnh anh bí mật. Nam Shin phát hiện ra và đánh Kang So Bong ngay giữa nơi công cộng.Được biết, do mong muốn của nhà sản xuất cảnh quay Seo Kang Joon đã đánh Gong Seung Yeon là thật sự, mà không có bất kỳ "hiệu ứng giả vờ" nào. Gong Seung Yeon bị đánh rất mạnh, cô cảm thấy như thể cô đã mất thính lực trong giây lát.Nhiều người xem đã thể hiện sự khó chịu cực độ của họ với cảnh quay bạo lực này. Hồi tháng 3, bộ phim truyền hình My Mister của đài truyền hình tvN gây tranh cãi vì cảnh bạo lực với các diễn viên IU và Jang Ki Yong , cuối cùng phải nhận một cảnh báo.Cư dân mạng phàn nàn: "Tôi cảm thấy rất tệ cho các diễn viên ..." , "Thật quá khó để xem" , "Tôi nghe nói rằng Seo Kang Jun nói rằng anh ấy không thể làm điều đó, nhưng đạo diễn đã năn nỉ và chỉ nói đóng một lần" , "Nếu bạn bị đánh trúng vào má quá mạnh, bạn có thể bị ảnh hưởng đến thính giác một cách nghiêm trọng, v.v.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/15/3634080452_1529043900.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/15/8408105591_1529043906.jpg

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng tình tiết này cần thiết để phát triển nhân vật. Nam Shin vốn là một kẻ thô lỗ, hành động bạo lực với phụ nữ thể hiện tính cách của nhân vật này. Các fan của bộ phim cũng cho biết thêm, nhân vật chính cũng như người Kang So Bong yêu sau này là phiên bản rô bốt của Nam Shin, chứ không phải anh người thật xấu xa.Are you human too? hiện đang được phát sóng vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài KBS. Nhớ đón Xem phim các bạn nhé!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?