Điều đáng sợ trong cách "hối cải" của Minh Béo !!!

Đúng là một cách hối cải lệch lạc và đáng lên án. Chúng ta có quyền không được đồng tình với hành động lố bịch của mInh Béo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/12-1496818590439-0-2-219-356-crop-149681_2oeqosi3b2741.jpg


"Vậy Minh Béo, anh ta có thể hoàn lương không? Chúng ta không ai có thể nói được việc đó. Và ngay cả chính Minh Béo, y cũng không thể nói được việc y có thể hoàn lương được hay không?

Nhưng có một điều mà bất cứ một ai cũng nên biết (và có thể tìm hiểu được) đó là những kẻ có khuynh hướng tình dục lệch lạc, những kẻ ấu dâm có thể chữa được không? Y học hiện tại vẫn chưa thể trả lời trọn vẹn về việc này.

Tất thảy mới chỉ là chung chung. Rằng cần một thời gian đủ dài cùng những can thiệp về y khoa như kết hợp điều trị tâm lý với thuốc. Vậy nên, thật khó để nói rằng những ai có tiền sử bệnh sẽ tự khỏi nếu chúng ta cho anh ta cơ hội hoàn lương.

Những "thuốc" mà Minh Béo đang sử dụng từ ngày y về nước tiếc thay không phải là "thuốc" mà bác sỹ khuyên dùng. Nó là thứ "thuốc" mà hệ thống showbiz đang dùng thì đúng hơn.Như một status trở về kiểu ngôi sao. Ừ, sai rồi thì xin lỗi. Nhưng làm một clip xin lỗi với tần suất lặp đi lặp lại liên tục (giống cách quảng cáo) về sân khấu sao Minh Béo và các chương trình sắp diễn ra của mình thì lại trở thành quá lố bịch.

Bất chấp Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Tp.HCM khuyến nghị không nên tổ chức show, Minh Béo vẫn công nhiên tổ chức.

Minh Béo phạm tội ở Mỹ, mà Mỹ với Việt Nam chưa có ký kết về tội phạm nên theo luật chẳng ai cấm được Minh Béo cả. Nếu có trách, xin hãy trách cái cách mà người ta lách luật bất chấp cảnh báo.

Và nếu có trách, xin trách những ai đã từng tố cáo Minh Béo tại Việt Nam sao không lên tiếng ngay trong thời điểm này? Chúng ta làm sao biết con cái chúng ta đau chỗ nào nếu như chúng không nói mà chỉ khóc ầm ĩ?

Và thô thiển hơn, hồi hôm, báo chí cũng phanh phui ra chiêu bẩn của Minh Béo - vé phát miễn phí nhưng vẫn chăng biển "Hết vé". Buổi biểu diễn vắng người nhưng vẫn tuyên bố trên những trang tin không giấy phép, trang tin rác, mạo danh rằng buổi biểu diễn đông kín người xem. Trơ trẽn ấy, có hoàn lương được nữa không?

Có những người chưa làm cha mẹ, nhìn mọi thứ giản đơn kiểu "đánh người chạy đi chứ đừng đánh người chạy lại" mà lên tiếng. Nhưng hầu hết những bậc cha mẹ thương con, yêu con, lo lắng cho con thì không!

Bởi còn sự nhơn nhơn kia có nghĩa là con cái họ chưa được an toàn. Ai mà biết có bao nhiêu Minh Béo trong cuộc đời này? Ai mà biết, con mình sẽ gặp loại Minh Béo nào? Và ai mà yên tâm khi những kẻ như Minh Béo vẫn "hồn nhiên" mở lớp dạy trẻ em?

Khi mà mỗi người trong chúng ta đều có quyền được bày tỏ chính kiến của mình, quan điểm của mình, phản ứng của mình. Đừng bỏ qua quyền ấy!

Còn với Minh Béo và cái gọi là sân khấu Sao Minh Béo, tôi không chờ việc nó biến mất. Chỉ là nó không phải là nơi những người văn minh lui tới.

Nó thuộc về thế giới khác - thế giới của những ai coi chuyện xâm hại tình dục trẻ em là chuyện bình thường như ông Tùng- Phó trưởng bến phà Đình Khao nói về việc nhân viên của ông sàm sỡ chỗ kín cậu bán vé số.

Và ở cái thế giới đó, những đứa trẻ sẽ chỉ có 2 lựa chọn: Thoả hiệp để lớn lên cũng đi xâm hại người khác. Hoặc giữ mãi trong lòng vết thương không bao giờ lành lại được."


Nguồn: http://soha.vn/dieu-dang-so-trong-cach-hoi-cai-cua-minh-beo-20170607140905251.htm

Video hot:

Bình luận
-
Sự nhởn nhơ của minh béo cho thấy sư yếu kèm cua luật pháp. Con đày rẫy nhưng kẻ ủng hộ chỉ ra cai ngu của giáo dục.Muốn cứu con e chúng ta , chúng ta k chỉ tẩy chay mb( mà theo tui biết những kẻ biến thài này hay tụ thành 1 nhóm) cho nên cần ngăn ngừa và tẩy chay những kẻ bênh vưc và ở bên mb, đăc biệt là mấy a măc cà sa luôn có mặt từ đầu tới cuối. K có ý đả kích tôn giáo nha

- Trả lời -

- 07/06/2017

Kệ you ,who care your child.

-

- 08/06/2017

Các vi mang mác tu hành sứ mình bây h chỉ có tiền thôi. Mình theo thiên chúa nhưng coi xong bộ phim''the spotlight''. và chưng thưc qua cái nhà dòng gần mình ở, mình cho con trai sinh hoat trong đó lun.

-

- 08/06/2017

Thằng bệnh hoạn nhốt vào cũi chó Lúc chui ra còn có lương tâm? Mang đi thiến nó cho xong Kẻo không nó lại bông nhông ê chề Chăn chiên hóa sói đổi Để đàn em nhỏ cận kề oan khiên

- Trả lời -

- 07/06/2017

"Hết vé" là hết vé để bán, còn vé để phát free thì còn đầy.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Có khi nào nó bị điên không ta ?

- Trả lời -

- 08/06/2017

hi vọng là một ngày nào nó điên thiệt, cho đời bớt đi 1 thằng ấu mà mình biết.

-

- 08/06/2017

Anh có Tu nghìn năm cũng không sạch dc tội nói gì hối cải. Càng giở tro thì càng lún sâu tội thôi. Anh đừng ảo mộng nữa không có kết quả đâu. Vì thực chất bản mặt anh không liêm sỉ.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Hay

- Trả lời -

- 07/06/2017

Không còn gì để bàn luận chuyện đời cả.

- Trả lời -

- 08/06/2017

NÓ CÓ THỂ LÀM VIỆC KHÁC ĐỂ SỐNG. NHƯNG ĐỪNG VÀO SHOWBITCH, ĐỪNG LÀM GÌ LIÊN QUAN ĐẾN TRẺ EM :-)

- Trả lời -

- 08/06/2017

cảm ơn thớt.

- Trả lời -

- 08/06/2017

Bài viết rất là hay. Viết hay lắm

- Trả lời -

- 08/06/2017

Bài viết rất hay

- Trả lời -

- 08/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?