Điều chưa nói – Câu chuyện tình lãng mạn thu hút hàng triệu lượt theo dõi

CrownsvnCrownsvn

23/12/2016/0

[embedPost]Điều chưa nói – Câu chuyện tình lãng mạn và cái kết đắng cho những chàng trai nhút nhát


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/15621606_856340341171663_709985664945546_2nkjc9cfsp14b.jpg
[/embedPost]

Sau một thời gian mai danh ẩn tích, mới đây, vlogger Huy Cung đã trở lại với phim ngắn đầu tay mang tên Điều chưa nói, đem đến cho những bạn trẻ yêu mến những cung bậc cảm xúc không ngờ trong tình yêu của tuổi trẻ.

“Giá như tôi nói tôi thích Linh sớm hơn… Giá như tôi có thể nói với Linh rằng, tôi thích cô ấy đến nhường nào…”, đó là những điều ước không bao giờ có thể thực hiện của Phúc (Huy Cung thủ vai) dành cho cô bạn cùng lớp tên Linh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/anh-1-bb-baaacahygr_2nkjc9ckkedar.png


Phúc 21 tuổi, là sinh viên ngành Kinh tế, nhân viên một tiệm ảnh cưới. Sở thích hàng ngày của chàng trai là cà phê cùng bạn bè, ngồi thiền, vui chơi cùng bạn bè dịp cuối tuần. Đặc biệt, Linh là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chàng sinh viên ngành Kinh tế.

Đối với Phúc, Linh luôn là một cô gái có cách quan tâm đặc biệt từ cách dạy học hàng ngày, những lần tâm sự, chia sẻ bất cứ câu chuyện nào trên đời.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/anh-2-bb-baaabnedfm_2nkjc9ch8j3kd.png


Những cuộc gặp gỡ, trò chuyện hàng ngày đã khiến Linh có thêm nhiều cảm tình với Phúc. Nhưng bù lại, dù cô nàng có gợi ý đến hàng ngàn lần, cậu bạn thân nhút nhát vẫn không thể nhận ra được tình cảm của Linh dành cho mình.

Ở góc độ của Phúc, chàng trai luôn tự nghĩ mình kém cỏi, không xứng với Linh. Phúc luôn tự nhủ “Có những cảm xúc chỉ bản thân biết là đủ. Mình sẽ giữ trọn tình cảm này để gìn giữ tình bạn với Linh”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/anh-bb-baaacmojmx_2nkjc9ckjpe0c.png


Biến cố đến khi Linh thông báo đi du học. Trong khi Phúc rơi vào trạng thái buồn bực, chán nản thì Linh cũng không khỏi sốt ruột khi mỏi mòn chờ đợi, gợi ý nhưng Phúc vẫn không chịu chia sẻ tình cảm của mình.

Sau nhiều lần bị bạn gái giận dỗi với những lý do khó hiểu, Phúc quyết định chia sẻ những thắc mắc của mình cùng người bạn thân. Đây cũng là lúc chàng trai biết được sự thật mà trước đây vốn vô tư, ngốc nghếch, không để ý tới tình cảm của bạn gái.

Những tưởng mọi chuyện sẽ thuận lợi, song điều không ngờ đã xảy đến khi Phúc quyết định nói hết tình cảm của mình với Linh…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/anh-6-bb-baaabw9iuh_2nkjc9ckk7fd6.png


Sau gần một ngày đăng tải, Điều chưa nói của Huy Cung thu hút gần 1 triệu lượt theo dõi, hàng trăm ngàn chia sẻ và nhiều bình luận xúc động từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ về thành công ban đầu, Huy Cung cho biết, đây là sản phẩm đầu tiên anh thực hiện với đầy tâm huyết, công sức. Chàng vlogger hy vọng sản phẩm sẽ đưa tới cho nhiều bạn trẻ thông điệp hãy mạnh dạn chia sẻ, quyết định thấu đáo trước khi mọi thứ quá muộn, nhất là trong chuyện tình cảm.


Huy Cung tên thật là Cung Đức Huy, sinh năm 1995, được cộng đồng mạng biết đến là một vlogger với nhiều sản phẩm ấn tượng. Trang cá nhân của Huy Cung hiện thu hút gần 300.000 lượt theo dõi và trên 1,7 triệu lượt tương tác trên fanpage.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?