DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TP. HCM

Ngân BíchNgân Bích

21:24 - 18/10/0

Hợp đồng cụ thể, minh bạch, bảo hành 1-3 năm miễn phí, Sử dụng các loại thuốc an toàn, thân thiện môi trường, diệt mối tận gốc uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao, và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Quy trình diệt mối tiêu chuẩn cao tại Thuận Phát Khách hàng hoàn toàn yên tâm, với quy trình diệt mối tại Thuận Phát. Quy trình của chúng tôi đã được phát triển từ nhiều nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/18/7071279938_1539872750.jpg

Bước 1: Khảo sát thực tếSau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, các chuyên gia sẽ đến tận nơi, sẽ khảo sát tình hình cụ thể, phân loại mối cũng như xác định vị trí phân bố của tổ mối.

Bước 2: Tiến hành diệt mốiĐể quá trình diệt mối đạt hiệu quả tuyệt đối phải cậy những nơi có mối lên, sau đó đặt vào đường đi của mối những hộp thuốc nhử mối đã được làm ướt sẵn. Nếu đường mối đi nằm ở trên tường thì có thể làm giá treo để cố định hộp. 

Tùy theo số lượng mối mà các chuyên gia sẽ tính toán và đặt số lượng hộp nhử phù hợp.

Bước 3: Phun thuốc Sau tầm 10-15 ngày, chuyên gia sẽ mở hộp nhử ra, lấy hết mồi nhử và mối bên trong ra, sau đó dùng thuốc chuyên dụng bơm đều lên mối, miếng mồi rồi xếp lại chúng vào trong hộp và để lại vị trí ban đầu. 5 – 7 ngày tiếp theo, mối sẽ rút về tổ, mang theo mầm bệnh và lây lan cho cả tổ.

Bước 4: Phun hóa chất sinh học ngừa mối tái phátĐây là hóa chất nằm trong danh mục thuốc được sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Sau khi xử lý ổ mối, các chuyên gia sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để phòng ngừa mối tái phát.Thuận Phát cam kết diệt mối tận gốc uy tín tại Tp.HCM và ngăn ngừa mối quay trở lại hiệu quả. 

Hãy liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia diệt mối sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn cụ thểCông ty sẽ hỗ trợ những giải pháp tốt nhất phù hợp diệt mối công trình hay phòng chống mối công trình cho bạn. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/18/1709864575_1539872762.jpg

Đội ngũ các nhân viên nhiệt tình và tâm huyết với công việc sẽ luôn phối hợp để công trình của bạn kịp tiến độ.

Đừng tưởng rằng mối chỉ có ở những ngôi nhà có nhiều gỗ, mối có thể sống bất cứ đâu nếu có điều kiến sống lý tưởng. Các công trình xây dựng mới luôn có nguy cơ cao bị mối mọt phá hoại. 

Công ty Thuận Phát cung cấp các gói dịch vụ phòng chống mối công trình và diệt mối công trình để giúp cho nhà thầu cũng như nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm. Sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trình và diệt mối công trình ngay bây giờ để bảo vệ nguồn đầu tư của bạn.Với hệ thống bẫy mối hiệu quả chất lượng và sử dụng các sản phẩm thuốc diệt mối uy tín được lắp đặt xung quanh công trình xây dựng. 

Chủ đầu tư không cần phải lo lắng bởi mối mọt. Các dịch vụ diệt mối giá rẻ tận gốc cho phòng chống mối công trình và diệt mối công trình luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Đừng chủ quan với mối, mọt hãy xem tác hại của mốiChúng phá huỷ công trình xây dựng bằng gỗ, làm hỏng kết cấu. Gặm nhấm những tài liệu, vật liệu. Phá huỷ các hệ thống cáp điện ngầm và thiết bị điện tử. Gây tác hại cho các công trình đang thi công. Gây sụt, lún các thân đê, bờ đê, đập làm rỗng, gây rò rỉ. 

Gặm nhấm các thân cây, làm đổ gãy, chết cây trồng. Tác hại ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển nền kinh tế xã hội, đặc biệt là với con người. 

Mối làm mốc và thải ra các loại khí có hại cho sức khỏe của con người trong môi trường không khí kín.Không chỉ làm hư hại công trình, mối mọt làm rơi mùn gỗ xuống sàn làm căn hộ của bạn mất đi vẻ đẹp sẵn có. Đồng thời, cũng phải lau chùi nhà cửa tốn rất nhiều thời gian. Vì thế ta phải diệt mối tại nhà, phòng chống mối công trình và diệt mối công trình tận gốc. Công ty diệt mối chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối giá rẻ, uy tín, chất lượng.Diệt mối giá rẻ và thuốc diệt mối của Thuận Phát luôn đảm bảo chất lượng, uy tín. Với những nơi xuất hiện nhiều mối, làm ướt hộp nhử mối. 

Tiếp đó, đặt hoặc treo hộp nhử mối (trường hợp đường đi lại của mối ở phía trên cao thì cần đóng đinh làm giá treo cố định). Số lượng hộp nhử mối đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích diệt mối. Các đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.Con người đang dần ý thức được mối nguy hại của mối gây ra và tìm cách phòng chống ngăn tác hại không muốn xảy ra. 

Nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ diệt mối uy tín và tìm hiểu các sản phẩm chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của khách hàng. Biết được điều đó, công ty diệt mối đã tổng hợp những loại thuốc diệt mối giá rẻ chất lượng để giúp cho khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn.Đến với Công ty Thuận Phát chúng tôi bạn hoàn toàn tin dùng sản phẩm chất lượng, là hàng thật có giấy xuất xứ và kiểm nghiệm rõ ràng. 

Ngoài ra trên mỗi sản phẩm, đều ghi rõ thành phần, cách sử dụng, nguồn gốc xuất xứ… Những sản phẩm thuốc cam kết diệt mối an toàn – chất lượng – giá cả phải chăng mà bên chúng tôi nhập hàng từ nước ngoài.xem thêm chi tiết tại link gốc: http://dietcontrung24gio.com/tin-tuc/diet-moi-tan-goc-uy-tin-gia-re-tai-tp-hcm-160.htm

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?