Điếng người với câu nói thản nhiên của chồng: Chẳng ai cấm đàn ông có vợ thích người khác

Tôi là giáo viên mầm non, ra trường công tác được hai năm thì tôi lập gia đình. Chồng tôi khi đó đang là bác sĩ thực tập ở bệnh viện. Anh và tôi quen nhau trong một lần anh theo đoàn đến khám bệnh định kì cho các bé ở trường tôi. Quen nhau hơn năm thì chúng tôi cưới, một cuộc hôn nhân ngọt ngào đúng nghĩa, tôi yêu anh rất nhiều còn bạn bè thì ganh tị vì tôi có chồng vừa đẹp trai vừa đàng hoàng, công việc lại ổn định.

Sau kết hôn thì tôi nghỉ việc do bố mẹ chồng đã lớn tuổi lại thường xuyên đau ốm, anh muốn tôi chăm bố mẹ như vậy anh mới an tâm, vả lại anh không muốn tôi vất vả. Thương anh nên tôi đồng ý, hơn hai năm sống cùng nhau chúng tôi chẳng có mâu thuẫn gì. Cuộc sống bình yên đến mức nhàm chán, anh đi suốt từ sáng đến tối, có khoảng thời gian còn trực đêm tại bệnh viện.

Hôm nào nghỉ, anh lại đi đâu đó cùng bạn bè. Anh không chia sẻ gì về công việc của mình, tôi có hỏi thì anh cũng chỉ nói qua loa, nhiều lần anh còn bảo có nói thì tôi cũng đâu có biết. Thôi thì mỗi người mỗi tính, tôi cố chấp nhận để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Ngày nào cũng cố làm tròn bổn phận dâu con của mình.

Tôi chỉ luôn thấy buồn là sống với nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có con.Vợ chồng tôi cũng đã đi khám nhưng không ai có vấn đề gì cả, mẹ chồng thương dâu cứ hỏi han hết thuốc này đến thuốc khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/12/tinh-nhan-2_2n5l29qlh04ai.jpg


Những hình ảnh mà tôi nhận được khiến tôi mất ăn mất ngủ mấy ngày liền. (Ảnh minh họa)

Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ mãi yên bình như thế nhưng cách đây mấy tháng tôi phát hiện ra chồng mình có tình nhân. Thời gian này chồng tôi đang theo học lớp nâng cao tay nghề, mỗi ngày tôi nhận thấy anh khang khác. Quan tâm rất nhiều đến vẻ ngoài từ trang phục đến tóc tai mặt mũi. Cảm giác bất an nhưng sợ mình hồ đồ rồi hiều lầm này nọ nên tôi chẳng nói gì.

Đọc tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/dieng-nguoi-voi-cau-noi-than-nhien-cua-chong-chang-ai-cam-dan-ong-co-vo-thich-nguoi-khac
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?