Điếng người vì chồng tôi làm hành động điên rồ này với tôi trước mặt bao nhiêu người

Chồng tôi đi thẳng tới tôi, vẻ mặt vui vẻ nắm tay, ngọt ngào dắt tôi ra ngoài. Rồi anh rút sấp tiền ra nhét vào ngực tôi giữa đông người…
Chồng lớn hơn tôi 12 tuổi nên ngoại hình tương đối già dặn. Tôi lại trẻ trung, trắng trẻo ưa nhìn. Ngày cưới, tôi trang điểm xong càng trẻ đẹp hơn. Chúng tôi đi bên cạnh nhau cứ khập khiễng như cha con. Suốt bữa tiệc hôm đó chồng tôi luôn chăm sóc tôi từng chút một. Anh đi sau nâng tà váy cho tôi. Khi bắn pháo nổ bong bóng thì anh cẩn thận gỡ từng mảnh bóng vỡ trên tóc tôi xuống.

Ai cũng tấm tắc khen chồng tôi chiều vợ, chỉ tôi mới biết sự thật đằng sau. Nếu ai tinh ý có thể nhận ra tôi không hề cụng ly hay cười đùa với bất cứ người khách nam nào, kể cả bạn thân. Vì tôi chỉ cần tôi cười nói với họ một giây thôi là bị chồng nhéo eo ngay. Tôi biết chồng hay ghen tuông từ hồi còn yêu nhưng nghĩ điều đó chứng tỏ anh sợ mất mình, anh yêu mình mới thế. Giờ cưới rồi mới thấm thía đó chỉ là bản tính sở hữu ích kỷ độc đoán.

Tôi làm nghề tiếp thị cho một hãng bia. Trước khi lấy chồng, tôi hay lui tới mấy quán nhậu để tiếp thị và quản lí nhân viên. Tôi gặp rồi yêu chồng mình cũng trong một nhà hàng bia và hải sản. Vậy mà sau khi cưới, ngay đêm tân hôn chồng tôi đã yêu cầu tôi nghỉ việc. Tôi không muốn nên cãi lại. Đó là việc đàng hoàng nếu anh không thích thì tôi không tiếp thị nữa mà chỉ quản lí thôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/01/1m-1490600640650_2o52efq113o6o.jpg


Lương hàng tháng của tôi bây giờ rất cao, không phải ai làm nghề này cũng được như tôi. (Ảnh minh họa)

Lương hàng tháng của tôi bây giờ rất cao, không phải ai làm nghề này cũng được như tôi. Ngay tức thì tôi bị anh đè xuống giường với vẻ mặt đáng sợ. Anh gầm gừ trong miệng nếu tôi dám đi làm, dám trái lời anh, anh sẽ khiến tôi mất hết thể diện, lúc đó thì đừng trách anh ác.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/dieng-nguoi-vi-chong-toi-lam-hanh-dong-dien-ro-nay-voi-toi-truoc-mat-bao-nhieu-nguoi
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?