Điếng người vì chồng dàn dựng tất cả chỉ vì muốn vứt bỏ tôi như một cái giẻ rách (Phần cuối)

Hôm đó tôi đi làm về thì thấy Khánh đã đứng trước cổng nhà trọ đợi mình. Thấy tôi, anh ta tỏ ra lúng túng rồi đưa thiệp mời. “Em gái anh gởi em. Nó nói dù sao em với chồng nó cũng từng là vợ chồng nên nó muốn mời em đến dự tiệc. Anh cũng khó xử lắm nhưng…”

Tôi cầm thiệp, đi thẳng vào nhà rồi đóng cửa. Hơn 1 tuần nữa thì họ cưới. Mới li dị với tôi, anh đã vội vàng cưới ngay người cũ dù cô ta đã có một đời chồng và một đứa con. Chưa bao giờ tôi thấy thấm thía nỗi đau như thế. Hóa ra, chồng tôi vốn chẳng thương yêu gì tôi cả, anh ta ngoại tình từ lâu rồi.

Khánh thì cứ quẩn quanh tìm cơ hội được nói chuyện với tôi. Anh ta làm ở công ty nước ngoài, lớn hơn tôi 4 tuổi nhưng chưa có vợ. Anh ta suốt ngày nhắn tin, gọi điện mời tôi đi uống cà phê, ăn tối. Tôi từ chối thẳng thừng vẫn không làm anh ta nản lòng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/06/2_117987_2o5pci5eefdgf.jpg

Khánh ngồi đó, mặt thẫn thờ ra. Rồi anh ta nói, từng lời một chẳng khác nào con dao đâm vào tôi. (Ảnh minh họa)

Hôm đưa thiệp dù tôi đã vào nhà nhưng Khánh cứ quẩn quanh trước cửa nhà không chịu về. Hơn 10 giờ, bà chủ nhà trọ gọi điện nhắc tôi ra nói với anh ta. Bà ấy nói thẳng nếu tôi không dứt khoát được với anh ta thì tôi cũng không nên ở đây nữa. Đang buồn bực, lại nghe giọng chì chiết của bà chủ nhà nên tôi nổi điên lên.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/dieng-nguoi-vi-chong-dan-dung-tat-ca-chi-vi-muon-vut-bo-toi-nhu-mot-cai-gie-rach-phan-cuoi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?