Diễn viên Trung Dũng tiết lộ chuyện vợ ly hôn, ôm con bỏ đi vì 'không muốn cho con nhìn mặt ba', liệu người vợ này có tồn tại?

Trung Dũng là cái tên nổi bật trong hàng ngũ nam diễn viên Việt Nam và luôn là “đàn ông lý tưởng” trong mắt nhiều chị em. Hiện tại nam diễn viên vẫn một mình, nhiều người cho rằng, nam diễn viên là người "đồng giới". Trước đây Trung Dũng từng gây xôn xao khi ủng hộ đồng tính. Và cách trả lời mập mờ của Trung Dũng khi ấy khiến dư luận hoài nghi: “Phải chăng Trung Dũng là người đồng tính nhưng chưa dám công khai?

Tuy nhiên giữa “tâm bão” về giới tính, Trung Dũng bất ngờ nói có vợ con ở Mỹ. Nhưng mới đây anh lại tiết lộ vợ chồng chia tay, vợ ôm con bỏ đi và không cho nhìn mặt cha.

Liệu có phải sau bộ phim đồng tính của mình mà gia đình Trung Dũng gặp rắc rối. Hay là Trung Dũng đang "vẽ" lên cho độc giả về một người vợ không có thật. Khi mà bao năm qua người vợ ấy không hề xuất hiện. Liệu rằng cô vợ nào có thể cam tâm sống cuộc sống khép kín vì bị chồng “giấu kín” ở nhà? Và, tại sao vợ anh phải ôm con bỏ đi mà không để con gặp mặt cha?
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/trung_dung_new_2ok1g3dk0qe68.jpg


Nguồn: Soha.vnChuyện vợ con của tôi thì chỉ mình tôi biết thôi, tôi không muốn chia sẻ với ai cả. Tôi có vợ và con, nhưng chúng tôi không hợp nhau nên chia tay. Vợ tôi không muốn cho con nhìn mặt ba nên đem con đi. Trong showbiz này nhiều người như vậy, con cái bị ngăn cấm nên không gặp được bố mẹ.

Tôi chưa có vợ không có nghĩa là tôi không có nhiều người yêu. Chưa lấy vợ không có nghĩa là chưa đeo nhẫn cưới. Tôi được ông trời cho sự nổi tiếng, cho tình cảm của khán giả, cho nhiều thứ. Tôi đóng phim cũng là kinh doanh mà không cần hồi vốn.

Sau một bộ phim, tôi được vài trăm triệu liền. Hơn nữa, bộ phim chiếu ra thì tôi được nổi tiếng, được mời làm quảng cáo… Ông trời cho nhiều nên sẽ lấy lại của mình một thứ gì đó. Tôi biết điều đó nên cứ gói ghém mà sống.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/td6-1499707626874_2ok1g39alrl83.jpg

Thực ra, tôi cũng có nhiều lời tỏ tình, tấn công từ fan hâm mộ, nhưng không nhiều lắm. Người ta thấy mặt mình ngầu quá, mình cũng không thả thính nên họ sợ. Làm người nổi tiếng cũng mệt mỏi lắm.

Nhiều lúc mình thích một người nào đó, muốn tán tỉnh họ, nhưng gặp phải người không tốt thì lại bị đi bêu riếu, bàn tán. Bởi vậy, người làm nghệ thuật thường chọn người ngoài nghề và gặp trực tiếp.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM:
Bình luận
-
Ông này tuyên bố "có vợ có con" thì cũng là "ca cùng bài" với ông ca sũy Nguyên Vũ "có vợ và con trai 7 tuổi".

- Trả lời -

- 12/07/2017

Quang Dũng cũng có con đó...

-

- 13/07/2017

Hihi

-

- 12/07/2017

" nghệ sĩ " toàn có vợ con bên Mỹ cả a?

- Trả lời -

- 12/07/2017

Toàn "hội chụy em" hô hào lấy zợ mới zui chớ.

-

- 12/07/2017

Thým Cao Thái Sơn thì có vợ ở Úc Đại Lợi. Mợ Đàm có vợ ở sao Hỏa nè.

-

- 12/07/2017

Nói dối mà không làm hại đến ai thì cũng không sao mà, chỉ cần họ sống tốt và cống hiến cho XH là ok rồi. TD hơi "kín" nên giấu, còn mấy "mợ" kia lồ lộ thì giấu làm gì cho thiên hạ soi.

- Trả lời -

- 13/07/2017

...ông nào cũng ca mấy bài cô đơn nghe mùi mẫn...không biết có tác dụng gì cho khán giả hâm mộ...!!!???

- Trả lời -

- 12/07/2017

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?