Diễn viên Thành Được - ông bố đa nghi của "Bố ơi" trải lòng về cuộc sống bên người vợ chân dài 13 năm không đám cưới

Vợ chồng diễn viên này đẹp đôi quá, bảo sao có 2 đứa con xinh như thiên thần vậy. Không ngờ sống với nhau 13 năm rồi mà vẫn chưa cưới xin gì. Như vậy có vẻ như hơi thiệt thòi cho người vợ rồi.

Là gương mặt quen thuộc trên truyền hình nhưng chuyện đời tư của diễn viên Thành Được lại là ẩn số với nhiều người. Vợ của Thành Được tên Vân Anh, làm trong lĩnh vực truyền thông. Cả hai sống chung với nhau 13 năm, có hai người con nhưng chưa từng tổ chức đám cưới. Thành Được nói, thật sự anh cũng muốn nhưng hai vợ chồng chần chừ mãi vẫn chưa tổ chức được. “Lúc chưa có em bé, chúng tôi hẹn để có con rồi làm cho vui. Lúc có rồi lại bị cuốn vào công việc. Cứ định đầu năm làm rồi lại hẹn thôi để cuối năm. Thế là mãi vẫn chưa làm được đám cưới với nhau”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/01/1-2788-1467209719_2motfrsi79af7.jpg

Vợ chồng diễn viên Thành Được - Vân Anh trong một sự kiện mới đây.

Thành Được kể, bà xã Vân Anh cũng rất thoải mái trong chuyện này. Họ nghĩ, đám cưới không phải là thứ quyết định cuộc sống hôn nhân, chỉ là điều kiện đủ, quan trọng là hai vợ chồng sống tốt với nhau. Có người coi trọng lễ cưới còn vợ chồng Thành Được coi nó rất đơn giản. Bởi, mục đích sau cùng vẫn là cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tuy suy nghĩ vậy nhưng Thành Được nói sẽ tổ chức đám cưới, chỉ là chưa biết khi nào. Gia đình hai bên cũng nhắc nhở vợ chồng anh nhiều nhưng sau này không nói đến nữa. Xã hội bây giờ điều đó không còn quan trọng nên hai vợ chồng thống nhất khi nào thoải mái thì làm.

Thành Được biết tâm lý phụ nữ ai cũng muốn một lần mặc áo cô dâu. Vợ anh đến bây giờ vẫn chưa được làm điều này, anh coi đó là sự hy sinh của cô. “Tôi sẽ cho Vân Anh mặc áo cưới. Đám cưới là điều kiện đủ để hai người ra mắt bạn bè, gia đình hai bên".

Ở nhà Thành Được - Vân Anh, mọi thứ đều bình đẳng. Vợ cũng như chồng, không có sự phân chia gì. Anh vẫn thường rửa bát, chăm con còn vợ vẫn có thể thay bóng đèn, sửa ống nước. Thậm chí anh còn chăm con nhiều hơn vợ. “Nhà có người giúp việc nhưng tôi đều tự tay chăm hai bé. Giặt tã, thay bỉm, canh bé ban đêm… tôi làm hết”.

Sống với nhau 13 năm không đám cưới nhưng hai vợ chồng Thành Được vẫn gắn bó với nhau. Bí quyết của anh là cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên, miễn hai người phải hiểu được nhau. Ví như vợ biết anh không thể lãng mạn, tạo lửa hôn nhân nên cô cũng không đòi hỏi gì, và anh cũng như vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/01/2-8491-1467209719_2motfrsibssmj.jpg

Cặp đôi hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân không đám cưới bên hai thiên thần, một trai, một gái.


http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/thanh-duoc-chia-se-ve-nguoi-vo-song-chung-13-nam-chua-cuoi-3427939.html
Bình luận
-
Thành Được rất là được nghen!

- Trả lời -

- 01/07/2016

Cô vợ xinh quá. Đẹp và đằm thắm hơn nhiều cô bây giờ. Giữ kĩ kĩ nghen

- Trả lời -

- 02/07/2016

LQH

Thôi. Khỏi làm đám cưới. Lỡ rồi. bỏ qua thủ tục đó luôn. Quan trọng là vợ chồng sống với nhau thế nào thôi. Đám cưới chỉ là thủ tục. Gia đình giờ hp là được rồi.

- Trả lời -

- 06/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?