Diễn viên phim 'Thương nhớ ở ai' nói về việc không mặc nội y trên sóng truyền hình tuyên bố: 'không mặc là lựa chọn tốt nhất'

Không thể nói "sợ khán giả chê phim giả tạo" nên không mặc áo ngực vì nếu gặp sự cố hớ hênh trên sóng truyền hình thì phim còn gây tranh cãi dữ dội hơn nữa. diễn viên Thanh Hương nói không phản cảm, còn khán giả thấy thế nào?

Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm

Nguồn: Zing.vn

Trao đổi với Zing.vn, diễn viên Thanh Hương - người đóng vai Nương trong phim truyền hình Thương nhớ ở ai - cho biết ngay trong quá trình quay phim, cô đã lường trước được việc dư luận sẽ có hai luồng ý kiến khi dàn diễn viên mặc áo yếm và không có nội y.

"Trước hai luồng ý kiến phản đối và đồng tình. Quan điểm của tôi thiên về những khán giả chấp nhận sự chân thực. Đó hoàn toàn là áo yếm của phụ nữ Bắc Bộ những năm 50, 60 của thế kỷ trước. Thời đó thì chắc ai cũng biết phụ nữ không mặc áo ngực", Thanh Hương khẳng định.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/12/6788143081_1510474452.jpg


Nữ diễn viên nổi tiếng với vai Phan Hương trong Người phán xử cũng đặt ngược lại vấn đề rằng nếu dàn diễn viên nữ đều mặc áo ngực, có thể khán giả sẽ chê phim giả tạo.

"Nếu chúng tôi mặc áo ngực, nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả lớn tuổi sẽ đặt câu hỏi rằng thời đó các cụ làm gì có áo ngực trong áo yếm. Làm phim có bối cảnh ngày xưa rất cần phải có sự chân thực với lịch sử", Thanh Hương nhấn mạnh.

Theo diễn viên Thanh Hương, khi đạo diễn và diễn viên để thống nhất với nhau tức là đã hiểu ý nhau. Việc dàn viên nữ không mặc áo ngực là lựa chọn tốt nhất trong hai lựa chọn, do vậy "không có gì phải lăn tăn".

>>> VIDEO HOT: Diễn viên Cát Phượng bật khóc, lần đầu tiết lộ chuyện ly hôn Thái Hòa sau 7 ngày cưới: Đến nhanh, đi cũng nhanh

Diễn viên Cát Phượng bật khóc, lần đầu tiết lộ chuyện ly hôn Thái Hòa sau 7 ngày cưới: Đến nhanh, đi cũng nhanh

>>> VIDEO  XEM THÊM: Giang Hồng Ngọc khóc ngất khi kể về cái chết đột ngột của anh trai, không kịp gặp mặt lần cuối

Giang Hồng Ngọc khóc ngất khi kể về cái chết đột ngột của anh trai, không kịp gặp mặt lần cuối
Bình luận
-
Thời nay, làm một việc gì đó mà không bị chê chỉ có là "Người điên". Phải chọn người biết chê mà nghe thôi, chứ "bố đời" thì nhiều lắm! 

- Trả lời -

- 12/11/2017

Người ta còn phải đi chân đất kia kìa. Như này dù là lộ hàng nhưng lại không phản cảm, một số phim nữ dv dù mặc áo ngực nhưng lại lộ hơn nửa bộ ngực,  cái đó mới gọi phản cảm

- Trả lời -

- 12/11/2017

Đúng thế. Thời xưa làm gì có xú chiêng mà mặc. Đừng có AHBP mà ngu ngốc!

- Trả lời -

- 12/11/2017

Người ta dùng vải xô bó ngực đó

-

- 12/11/2017

Đứa nào bới móc chuyện này ra chắc thuộc loại" trên bảo dưới không nghe " 

- Trả lời -

- 12/11/2017

Không mặc thế thì phim còn gì đáng để xem?

- Trả lời -

- 12/11/2017

Chà chà hàng đẹp.

- Trả lời -

- 12/11/2017

Đứa nào bới móc chuyện này ra chắc thuộc loại" trên bảo dưới không nghe " 

- Trả lời -

- 12/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?