Diễn viên nổi tiếng nhập viện không có nổi 1 triệu trong túi: Quá bạc bẽo phận nghề cải lương

Giờ người ta thích nhạc trẻ, nhạc sàn những câu từ nhàm chán vô nghĩa, mấy ai còn đam mệ loại hình nghệ thuật này đâu.

Nói thật chứ các bác làm cũng vì đam mê thôi. Giờ không đủ sống thì người ta sẽ bỏ nghề làm việc khác. Đến lúc đấy, thấy cải lương mai một thì biết trách ai.

Nữ diễn viên Hoa Mỹ Hạnh nhập viện vào những ngày đầu tháng 3. Bà bị tim nặng, giãn tĩnh mạch, mỡ trong máu… nhưng lại không có điều kiện chữa trị nên chỉ uống thuốc qua loa.

Khi vừa bước ra khỏi phòng trọ, chuẩn bị đi làm móng dạo, cựu diễn viên cải lương bất ngờ té xỉu. Hàng xóm tức tốc đưa bà vào bệnh viện quận 8, TP.HCM.

Tuy nhiên, Hoa Mỹ Hạnh không có đồng nào trong túi. Hàng xóm thương tình quyên góp giúp bà được 300 nghìn đồng để tạm ứng. Thiếu 700 nghìn đồng, bà vay tạm người quen và hứa khi ra viện sẽ trả.

Nguồn: Zing

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/18/nguyen_ba_ngoc_zing8603_2o31mrdd3krs3.jpg


Video được xem nhiều:

Bình luận
-
Cũng là văn nghệ nhưng bên cải lương hẩm hiu hơn bên ca nhạc nhiều. Dân ca nhạc thì bèo bèo gì chạy sô cũng dễ hơn, kiếm sống cũng thoải mái hơn, dù ko giàu nứt đố đổ vách nhưng cũng ko ai khổ sở gì. Còn thật sự giới cải lương mà giàu thì chỉ một số người nổi tiếng, sao nọ sao kia thôi, còn như chuyên vai phụ hay đi hát ở mấy gánh nhỏ hay đi hát ở đình ở miễu thì cũng toàn người nghèo, có ai khá nổi đâu.

- Trả lời -

- 18/03/2017

Thế tui là 2k3, thích mấy nghệ thuật truyền thống như chèo, hò, cải lương, hát bội, ca trù, xẩm, bài chòi,... thì lại sợ ngược chiều xu hướng, như kiểu đi ngược chiều trong giao thông đấy -_- Ngại nghe hay thể hiện mình yêu thích lắm ~_~

- Trả lời -

- 18/03/2017

Bởi vậy cứ ghé chùa Nghệ Sĩ ở TP.HCM thì mới thấy cảnh nghèo của người nghệ sĩ

- Trả lời -

- 18/03/2017

Thời thế thay đổi thì con người phải thay đổi, bạn đâu thể ép người ta trả tiền để nghe thứ họ không thích. Bạn có thể đam mê, đó là điều đáng quý, nhưng bạn nghèo cũng chẳng phải lỗi của ai ngoài bạn hết. Vì vậy tốt nhất là giàu hãy đam mê.

-

- 19/03/2017

Cải lương 10 năm trước đã hết đất sống rồi

- Trả lời -

- 19/03/2017

Cô live stream ca cho cháu nghe vài bài cải lương cháu up quà cho cô nhiệt tình

- Trả lời -

- 19/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?