Diễn viên 'Người phán xử' hối không kịp vì đăng clip bốc đầu xe, chửi bậy giữa phố trên Facebook

Là một diễn viên trong một bộ phim nổi tiếng Người phán xử, thế nhưng Nguyễn Trọng Lân (vai Bá Anh) lại có những lối hành xử này thật thất vọng. Tưởng ai đăng clip, hóa ra anh tự đăng clip lên Fb cá nhân để làm xấu hình ảnh của mình. ĐÚng là "gậy ông đập lưng ông".

3h sáng ngày 27/11, diễn viên Nguyễn Trọng Lân (vai Bá Anh trong phim "Người phán xử) chia sẻ trên Facebook một đoạn clip cá nhân được quay trên đường phố.

Diễn viên 'Người phán xử' bốc đầu xe, chửi bậy giữa phố

Trong clip, Nguyễn Trọng Lân đang chạy xe máy thì bất ngờ bị một người lạ mặt tiếp cận và rủ rê: "Áo đỏ ơi. Đua xe không. Đua xe với chú không?". Lập tức, Nguyễn Trọng Lân với bộ mặt giả vờ hoảng hốt đáp lại: "Chú là ai, cháu không biết" phỏng theo clip "Cô là ai, cháu không biết, cô đi đi" rất hot trên Facebook dạo gần đây.

Tuy nhiên, nam diễn viên sau đó lại bốc đầu xe, thậm chí văng tục lại với người hỏi. Đoạn clip này sau đó nhận nhiều chỉ trích, với tốc độ chia sẻ chóng mặt. Có thể Trọng Lân bị công an hỏi thăm cũng ko chừng. Dù nhanh tay xóa clip ngay sau đó nhưng clip đã được nhiều người lan truyền. Hiện nam diễn viên này rất hối hận vì phút bốc đồng, và không lường trước được ảnh hưởng của clip.

XEM THÊM:

Dieple//17:04 - 28/11

Có khi nào bạn giật mình nhớ ra 'Có đứa con đang ở sau lưng mình' thế này ko?

Bình luận
-
tốt .thanh niên teen nhiều khi phải nghịch,bốc đa tài tý,châm 1 điếu thuốc phảng phát trời mây .,( trong khuôn khổ).mà như 'trai vô tửu như kì vô phong' đàn bà ., là 0 ổn.hỏng.

- Trả lời -

- 00:27 - 29/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?