Diễn viên múa Linh Nga bị chồng cũ kiện đòi quyền nuôi con khi cho rằng vợ cũ không đủ thời gian chăm sóc con gái 5 tuổi

Việc giành quyền nuôi con này giữa diễn viên múa Linh Nga và chồng là do thương con muốn chăm sóc cho con hay là vì sĩ diện của bản thân đây?

Nuôi con phải có tình thương dành hết tình cảm cho con chứ không phải chỉ là buổi sáng đi trường bán trú, chiều tối học thêm, năng khiếu, tối về có người giúp việc, chi phí cho con tháng 20 triệu....cho nên tôi đủ điều kiên.... cho nên tôi có quyền..... ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ NUÔI CON

http://eva-img.24hstatic.com/upload/4-2017/images/2017-11-15/chong-cu-kien-dien-vien-mua-linh-nga-doi-quyen-nuoi-con-1---copy-1-1510710840-119-width500height750.jpg

Nguồn: Nld.com.vn

Ngày 14-11, TAND Cấp cao tại TP HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án dân sự tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Khánh Trọng và bị đơn là bà Đặng Linh Nga (diễn viên múa Linh Nga).

Trước đó, ngày 30-9-2014, TAND quận 3 (TP HCM) đã giải quyết ly hôn cho bà Đặng Linh Nga và ông Nguyễn Khánh Trọng. Hai bên tự nguyện thỏa thuận bà Nga trực tiếp nuôi con gái chung là cháu N.K.L.L. (SN 2012); ông Trọng có trách nhiệm cấp dưỡng 7 triệu đồng/tháng để nuôi con.

Theo đơn khởi kiện, nguyên đơn trình bày mặc dù đã thỏa thuận giao con cho vợ nuôi dưỡng nhưng ông Trọng phát hiện con gái không được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt.

Theo trình bày của ông Trọng, bà Nga tuy đủ điều kiện nhưng vì nhiều lý do đã thường xuyên vắng nhà nên không đủ thời gian để đảm bảo việc nuôi con. Trong khi đó, ông Trọng cho rằng bản thân có đủ điều kiện về sinh hoạt, thu nhập, thời gian để nuôi dạy con tốt. Từ đó, ông đã kiện bà Nga ra tòa để yêu cầu thay đổi quyền trực tiếp nuôi con. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Mẹ Linh Nga còn bận giật chồng người tá thời gian đâu mà chăm sóc con

- Trả lời -

- 15/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?