Diễn viên Lê Tuấn Anh bức xúc thay cho vợ Nguyễn Hoàng vì thông tin bỏ chồng

Đúng là 'lưỡi không xương trăm đường lắt léo', chăm con nhỏ, chăm chồng bị bệnh vất vả...lại thêm tin đồn bỏ đi khi chồng bị bệnh, vợ Nguyễn Hoàng đúng là cực trăm bề

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/08/tuan_1_2of04ak4qtifo.jpg

Vợ diễn viên Nguyễn Hoàng

Mới đây, diễn viên Lê Tuấn Anh cùng đồng nghiệp đi thăm Nguyễn Hoàng. Sau khi trở về, anh bức xúc lên tiếng thay cho gia đình và vợ Nguyễn Hoàng: "Có trực tiếp chăm sóc người mang trọng bệnh mới thấm thía hết bao nỗi gian truân, nhọc nhằn. Nếu không chia sẻ với họ lời động viên thì cũng đừng nên thốt lên những lời cay đắng.

Thật bất hạnh, khi cuộc đời này đang từ khoẻ mạnh lại trở thành phế nhân, kinh khủng hơn nữa là phải đối mặt tử thần. Sự bất hạnh này không chỉ riêng người bệnh, nó là sự bất hạnh chung của cả gia đình vợ con, anh chị em ruột thịt, mang đến nỗi buồn đến ngơ ngác cho bạn bè chiến hữu...

Cần lắm những hành động, lời nói động viên để lên dây cót tinh thần người bệnh, cần lắm lời động viên giúp cho cả những người thân. Nếu không giúp hàn gắn được thì đừng nên khoét sâu những mâu thuẫn mà vốn dĩ cuộc đời này ít khi tránh khỏi, nó chẳng giúp ích gì cả, mà càng làm trầm trọng thêm... Có đôi khi, từ những sự sơ ý, từ con chữ vô tâm, từ góc nhìn phiến diện... mà dẫn đến hậu quả không thể lường hết được.

Từ góc nhìn hạn hẹp của mình, tôi thấy họ ai cũng bất hạnh, đáng thương. Cầu mong những thánh nhân, phật sống... hãy để họ bình tâm mà chăm sóc chu đáo, tận tuỵ cho người đang mang trọng bệnh. Và hỡi nhân thế, hãy tự soi gương, nhìn kỹ khuôn mặt mình mỗi khi có thể...".
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/08/tuan_2of04a35s5pr9.jpg

Diễn viên Lê Tuấn Anh mong mọi người đừng khoét sâu và gia đình Nguyễn Hoàng.

sâubit//07/06/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/07/nguyen_hoang_2oepkfqicdjam.jpg

Chị chồng lên tiếng nói ra sự thật, vợ Nguyễn Hoàng được minh oan: Người nhà sao đối xử với nhau như thế?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Vậy là chăm hay bỏ? http://tuoitre.vn/tin/ban-doc/20170608/chui-nguoi-khac-tren-mang-co-the-bi-phat-50-trieu-dong/1327935.html Có luật mới nè , đi thưa đi Lê Tuấn Anh.

- Trả lời -

- 08/06/2017

Khi có luật, mấy t buôn chuyện của vi thót chắc sẽ tu...ceo, hết dám lục lạo, buôn chuyện tào lao, giựt titre để câu view và vitalk cũng bớt rác.

-

- 08/06/2017

Kệ, thưa trước đi tới hồi nó ra là vừa. Luật này mà nó ra thì chắc ta ở tù thay ở nhà quá.

-

- 08/06/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Vợ trẻ nó thế! Cứ ngang hàng ngang lứa nhiều tình nghĩa, dễ thông cảm!!

- Trả lời -

- 08/06/2017

Cư dân mạng cần lên án người em trai vô đạo đức đã vu khống chị dâu mình!

- Trả lời -

- 08/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?