Diễn viên lẳng lơ nhất màn ảnh Việt kịp lên xe hoa lần thứ 4 ở tuổi 40: Lấy hẳn phi công trẻ

Hy vọng đây cũng là lần chót.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/08/155316_2_2n9dcojf3m3jp.jpg


Mới đây, đám cưới của diễn viên Hoàng Yến đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là lần thứ 4 Hoàng Yến lên xe hoa sau 3 cuộc hôn nhân không thành công.

Dù là một diễn viên khá có tiếng nhưng Hoàng Yến không công bố rộng rãi thông tin về lễ thành hôn lần 4 của mình nên giới truyền thông không hề hay biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/08/155305_1_2n9dcojkm54o6.jpg


Đám cưới của Hoàng Yến diễn ra giản dị và nhỏ gọn theo nghi thức truyền thống. Hoàng Yến chia sẻ, đây là lần thứ 4 cô lên xe hoa, dù rất hạnh phúc nhưng không muốn tổ chức quá rình rang.

Nữ diễn viên chỉ mong có một dịp chính thức để cùng công bố với mọi người về hạnh phúc mới của mình ở tuổi 40.

Người chồng thứ 4 của Hoàng Yến tên là Cao Thắng, kém cô 3 tuổi. Khác với Hoàng Yến đã nhiều lần trải qua sóng gió trong hôn nhân, Cao Thắng chưa một lần kết hôn.

Hoàng Yến cho biết, cô và chồng kém tuổi có nhiều nét tương đồng trong quan điểm sống, phong cách ăn mặc trẻ trung, tinh nghịch và đặc biệt lãng mạn, nồng nàn trong tình yêu. Ông xã Hoàng Yến không phải là người làm nghệ thuật mà là dân kinh doanh.

Hoàng Yến chia sẻ về hạnh phúc mới của mình: 'Bố mẹ người yêu tôi làm công chức nhà nước nhưng lại có tư tưởng rất thoáng. Ông xã tôi cũng nhiều lần tâm sự đối với anh ấy những điều quá khứ không có ý nghĩa gì. Trên thế giới này, người ta tìm được nhau đã khó. Có những người còn đến cuối đời mới tìm thấy nhau. Vì vậy hãy biết trân trọng'.

http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/my-nhan-lang-lo-nhat-man-anh-viet-cuoi-lan-4-voi-trai-tre.html
Bình luận
-
Kệ cha chúng nó.

- Trả lời -

- 08/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?