Diễn viên “Kiều nữ và đại gia” đã mang thai 7 tháng

Chia sẻ với báo giới, Ngọc Lan cho biết cô đã mang thai con đầu lòng với ông xã Thanh Bình. Hiện tại, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia đã ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Ngọc Lan tâm sự, cô không phải là người phát hiện ra tin vui trước mà là chồng cô. Khi thấy cơ thể vợ có sự thay đổi, Thanh Bình đã giục Ngọc Lan đi xét nghiệm, sau đó cả hai mới biết chuyện đã có em bé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/2-31_2nej3jdtljm02.jpg


Ngọc Lan hiện đã mang thai 7 tháng

“Khi biết tin mình có em bé, cảm giác rất ngộ. Đi siêu âm, nhìn thấy mầm sống trong người mình, cảm giác như là một điều gì đó vỡ òa, tự nhiên tôi mỉm cười”,Ngọc Lan thổ lộ niềm hạnh phúc khi được làm mẹ. Người đẹp cũng chia sẻ về những thay đổi của cô sau khi mang thai: “Có những món tôi không thích ăn nhưng vì tốt cho em bé nên tôi vẫn phải ăn. Có những món rất thèm ăn nhưng cũng không được ăn vì ảnh hưởng đến thai nhi. Cuộc sống của vợ chồng cũng thay đổi, từ việc kinh tế cũng phải tính toán lại”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/ava-fc65a_2nej3jdthmtq1.jpg


Hiện tại, vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình đang ở Mỹ để thăm gia đình kết hợp với du lịch. Nữ diễn viên cũng không nhận đóng phim trong thời gian này để tập trung nghỉ ngơi, dưỡng thai.

Xem thêm tại : http://baothegioiphunu.com/dien-vien-kieu-nu-va-dai-gia-da-mang-thai-7-thang
Bình luận
-
Thế cái hồi ốm zẹo zọ kêu tuyệt thực để tự tử hoá ra là ốm nghén à !

- Trả lời -

- 12/11/2016

Sau giai thoại tuyệt thực không ăn cơm chỉ ăn khoai, kết quả là thụ thai...

- Trả lời -

- 13/11/2016

Bó tay cụ ...kakakaka

-

- 13/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?