Diễn tiến tốc độ từ bình thường đến bất thường của xe tải tông chết 13 người: Sự cố xe hay còn nguyên nhân bí ẩn nào khác?

Bố đầu toBố đầu to

09/05/2017/0Vậy là có thêm chi tiết có lợi cho tải xế xe tải rồi. Mọi người ai cũng chỉ trích tài xế xe tải, nhưng có khi xe tải gặp sự cố thật thì sao. Nếu không thì xe không có diễn tiến tốc độ khó hiểu như vậy, đang từ chạy bình thường đột nhiên tăng tốc đến 130km/h, cuối cùng là 105 km/h. Thêm một chi tiết nữa là người anh trai của tài xế cũng đã tiết lộ: "Thường ngày, Quý rất ít khi bia rượu. Tối 6/5/2017, vợ Quý có sang nhà tôi nói mượn tiền gửi cho Quý trả tiền sửa xe tải”, vậy thì càng có cơ sở khẳng định xe gặp vấn đề trong chuyến hành trình ngày hôm đó, và tài xế xử lý không kịp. Giờ chỉ còn cầu nguyện cho anh tài xế qua cơn nguy kịch, sớm tỉnh lại thì mọi chuyện sẽ rõ ràng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/838da4e0_2oak689mdehd7.jpg


Bảng trích xuất dữ liệu tốc độ xe tải gây tai nạn có thể thấy trong suốt hành trình gần 200 km lưu thông trên quốc lộ 14 hầu như xe tải đi với tốc độ cho phép của tuyến đường là dưới 50 km/h. Tuy nhiên vào thời điểm 4h16h trùng với thời điểm đi qua tra5mt hu phí trên quốc lộ 14 xe bất ngờ tăng tốc lên 60 km/h rồi đâm vỡ barie của trạm. Sau đ1o tài xế xe tải tiếp tục tăng tốc hơn nữa trong suốt 2 phút sau đó và đỉnh điểm tốc độ lên tới 130km/h. Đến đoạn cách thị trấn chư sê khoảng 2km về phía bắc, nơi có tổ tuần tra của CSGT tỉnh gia lai, chiếc xe tải tiếp tục tăng tốc lên 105 km/h duy trì tốc độ cao đến đoạn đường đôi Hùng Vương 9 (Chư sê). Đây cũng là tốc độ cuối cùng được ghi nhận trước khi xe gây tai nạn.

Nguồn: VTC

>> XEM THÊM VIDEO:


>> XEM VIDEO HOT:Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?