Diễn biến mới "không ngờ" về chuyện con trai bỏ đại học tìm bố mất tích ở Nga: tại sao về nước đã lâu mà không liên lạc gia đình?

Tại sao người cha này lại hành động như vậy nhỉ?Liệu có phải vì thay lòng đổi dạ với người vợ nên ko liên lạc với gia đình khi đã về nước, để mình bà vất vả nuôi các con? hay còn một nguyên nhân khó nói nào khác?

Chuyện anh Phạm Trịnh Gia Long (SN 1998, ở thôn Lạc Dục, xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) lên mạng xã hội tìm bố là Phạm Văn Tấn (SN 1973) mất liên lạc ở Nga từ năm 2013 đã gây xúc động cộng đồng.

Tuy nhiên, theo ghi nhận mới nhất của phóng viên, vừa có thông tin cho thấy người bố đã về Việt Nam nhưng không thông báo với vợ con.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/01/photo-1-1483256606551_2nlspl5cj9hme.jpg

Bà Oanh cùng chồng khi còn ở nhà. Ảnh: Đ.Tuỳ

Bà Trịnh Thị Kim Oanh (SN 1972, mẹ anh Long) cho hay, việc con bà đưa thông tin tìm bố trên mạng xã hội bà không biết. Nhưng khi đọc những dòng chia sẻ đó, bà đã khóc rất nhiều và không cầm được nước mắt.

Bà Oanh kể, cách đây 2 ngày, gia đình có nhận được thông báo từ Hội người Việt ở bên Nga cho hay, ở bên Nga cộng đồng người Việt rất đông. Nếu xảy ra vấn đề gì Hội sẽ nắm được thông tin. Hội khẳng định, chồng bà Oanh đã về Việt Nam cách đây vài tháng.

Cho đến lúc này, bà Oanh luôn băn khoăn trước câu hỏi tại sao chồng mình đã về nước từ lâu mà không liên lạc về gia đình khiến cho người thân lo lắng. 10 năm qua từ khi ông Tấn đi sang bên Nga lao động, bà luôn làm trọn bổn phận người vợ, người mẹ và người con dâu. Cũng trong suốt thời gian ấy, một mình bà nuôi 2 người con ăn học trưởng thành.

Khi nhận được thông tin chồng mình đã về nước, ngay hôm sau bà đã đến nhà chồng thông tin cho người thân và mong muốn mọi người cùng phối hợp tìm kiếm. "Trước khi con trai tôi đăng tải thông tin tìm bố, gia đình không ai tin vào tình huống xấu nhất. Lúc đó, có nhiều ý kiến khác nhau cho rằng chồng tôi đã về Việt Nam, nhưng tôi không tin và đến giờ thì tôi đã tin điều đó", mẹ anh Long chia sẻ.

Nguồn: Gia đình xã hội
Bình luận
-
Bị hành quá nên lúc thoát ra ngoài bạn ấy "một đi không trở lại", có gì ngạc nhiên nào?

- Trả lời -

- 02/01/2017

Anh ấy chắc học theo mấy danh hài Chiến Thắng, Công Lý, Hiệp Gà,...rồi

- Trả lời -

- 02/01/2017

Aha

Lạc lối do lạc lòng chăng?

- Trả lời -

- 02/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?