Diễn biến bất ngờ vụ án các con đòi bỏ tù cha 84 tuổi: Đã biết hối hận?

Ông Mách thật đáng thương ,việc của ông Mách là cực chẳng đã mới làm vậy. Các người con còn có lương tâm, biết hối hận vì những việc đã làm thì mau xóa bỏ thù hận mà chung tay chăm sóc cho ông cụ kẻo hối hận không kịp, tuổi cao sức yếu rồi không còn khỏe nữa

Nguồn: Tuoitre.vn

https://cdn.tuoitre.vn/thumb_w/640/2017/bicaomach3-1510040520308.jpg

Cụ Đinh Công Mách tại phiên tòa sáng ngày 7-11

Ngày 7-11, TAND TP Cần Thơ đã tuyên miễn hình phạt tù với cụ Đinh Công Mách (84 tuổi, thường trú phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ). Phán quyết của hội đồng xét xử đã nhận được những tràng vỗ tay đồng tình của nhiều người tham dự phiên tòa.

Theo hồ sơ vụ việc, do có mâu thuẫn tranh chấp đất đai với hai người con là Đinh Công Hoàng Hải và Đinh Thị Út Mười nên ngày 28-11-2016, khi bà Mười thuê người đến xây dựng hàng rào trên phần đất đang tranh chấp thì cụ Mách đã ngăn cản dẫn đến cự cãi.

Lúc này ông Hải, bà Thảo (vợ ông Hải) và ông Huy (người yêu của bà Mười) cũng có mặt và mời công an phường đến giải quyết. Lúc đó, cụ Mách cũng gọi điện thoại cho người con trai khác tên Giang về nhà.

Về đến nơi, ông Giang dùng thanh kim loại tấn công nhóm ông Hải nhưng được mọi người can ngăn.

Thấy nhiều người vây quanh ông Giang nên cụ Mách đã dùng dao đâm vào lưng trái của Hải. Ông Huy thấy vậy đến can ngăn cũng bị đâm trúng vào cánh tay. Cụ Mách cũng tiếp tục đâm ông Hải nhưng trúng vào ngực Thảo.

Sau đó, cụ Mách bị mọi người xung quanh khống chế. Theo kết luận giám định, ông Hải bị tổn thương cơ thể 8%, Huy 3% và Thảo 1%. Các bị hại đã có đơn đề nghị khởi tố hình sự cụ Mách.

Xử sơ thẩm, TAND quận Bình Thủy, TP Cần Thơ tuyên phạt bị cáo Đinh Công Mách 3 tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Camera ghi lại hình ảnh người đàn bà bỏ thuốc chuột vào nồi bún của đối thủ
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?