Điểm quan trọng hệ quầy bar inox quầy pha chế inox

tp inoxtp inox

22:15 - 09/11/0

Điểm quan trọng trong khâu setup hệ quầy pha chế inox

Các mô hình kinh doanh của các quán bar, quán trà sữa hay các quán caffee hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư hướng đến cũng như muốn đầu tư cho mình một trong những thương hiệu nổi tiếng và cho một mô hình kinh doanh hiệu quả đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng nhất.

http://quaytrasuainox.com/wp-content/uploads/2018/08/quay-bar-gia-cong-bang-inox.jpg

Các hệ quầy bar, quầy pha chế inox quầy bar inox phải được thiết kế đúng kích thước, phù với từng mô hình sử dụng của quán.

Xem chi tiết: https://inoxvanphat.com/quay-bar-inox-67.html

Đảm bảo những tính năng quầy bar pha chế inox hoạt động hiệu quả

Việc đảm bảo các tính năng cũng như nhu cầu sử dụng quầy bar inox của nhân viên pha chế thì việc thiết kế các hệ quầy bar với 2 tầng khác nhau, khoản cách giữa quầy bar 2 tầng, 1 tầng phải rông rãi, thuận tiên để các dụng cụ hỗ trợ, phục vụ tốt trong quá trình pha chế.

Trang bị những mặt bàn quầy bar cũng phải được thiết kế rông hơn, để đảm bảo không gian cho các nhân viên làm việc cũng như các nhà quản lý làm việc thoải mái và hiệu quả hơn.

http://quaytrasuainox.com/wp-content/uploads/2018/08/quay-bar-inox-ha-noi.jpg

Sắp xếp và bố trí quầy bar đúng theo công năng sử dụng 

  • Bố trí vị trí lắp đặt quầy pha chế trà sữa, quầy bar trà sữa inox quầy bar inox ngay chính diện của quán trà sữa sẽ tạo nên sự ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng đến với quán
  • Bên cạnh việc nhân viên pha chế trà sữa có thể thoải mái tương tác cùng khách hàng nằm bắt được những yêu cầu sử dụng của khách hàng mà phục nhanh chóng cũng như chính xác nhất.
  • Có thể kết hợp màu sắc và vật liệu khác cùng với ánh sáng bạc xám của hệ quầy bar inox nhằm giúp để quầy pha chế trà sữa trở nên chuyên nghiệp
  • Độc đáo cùng với quầy pha chế trà sữa inox có độ sáng bóng, sang trọng.

http://quaytrasuainox.com/wp-content/uploads/2018/09/quay-bar-tra-sua-dep.jpg

Những ưu điểm nổi bật của một hệ quầy bar inox cho quán cafe

Là nơi đặt các thiết bị bar café quầy bar inox dùng để pha chế các loại đồ uống theo menu phục vụ của quán, hỗ trợ nhân viên pha chế thao tác rửa ly cốc nên tiếp xúc rất nhiều với nước.

Quầy pha chế inox có ưu điểm hơn các hệ quầy pha chế quầy bar inox được làm từ các nguyên liệu khác là dễ lau chùi, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bền cao hơn hẳn so với những vật liệu khác.

Tiếp theo các hệ quầy bar, quầy pha chế luôn hoạt động thường sử dụng các thiết bị điện nhiều, công suất hoạt động cao, vì vậy hệ thống điện phải chọn loại dây điện dành riêng cho công nghiệp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

>>> Bạn nên xem: https://inoxvanphat.com/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?