Diễm Hương bóc trần sự thật showbiz Việt: Chỉ cần một cô vào top 5, top 10 nổi tiếng có được bạn trai và nhà lầu xe hơi!

Lần đầu tiên có một Hoa hậu dám tiết lộ sự thật gây sốc về "nghề" Hoa hậu trong showbiz. "Chỉ cần một cô top 5, top 10 của một cuộc thi nào đó cũng nổi tiếng, cũng đi event cũng như nhanh chóng có được một người bạn trai và ổn định vật chất, có nhà lầu xe hơi", Diễm Hương chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/untitled-3_2otrcjqpge6rs.jpg

Nguồn: Vietnammoi.vn


- Là một hoa hậu, Diễm Hương có chạnh lòng khi người ta nói ở Việt Nam tồn tại nghề Hoa hậu, bởi chỉ cần danh xưng này, các người đẹp không cần làm gì mà cũng kiếm được rất nhiều tiền?

Tôi tôn trọng và trân quý danh hiệu của mình, bởi đó là thứ tôi kiếm được bằng sự nỗ lực của bản thân. May mắn cho tôi khi được tham gia một cuộc thi công bằng, không bị can thiệp bởi các thế lực khác. Việc trở thành Hoa hậu là danh dự cũng như may mắn của những cô gái đó.

Trong giới này, không cần phải nói, bất cứ ai cũng biết, cái gì không mua được bằng tiền sẽ mua được bằng rất nhiều tiền, hoặc bằng thế lực. Duy chỉ có một điều đáng buồn, là Hoa hậu nhưng tôi lại không thể nhớ tên được tất cả các Hoa hậu cũng như những cuộc thi họ đã tham gia, cũng không thấy họ đóng góp được gì cho xã hội.

Chẳng hẳn là nghề Hoa hậu, mà ở Việt Nam có nghề ‘người đẹp’. Chỉ cần một cô top 5, top 10 của một cuộc thi nào đó cũng nổi tiếng, cũng đi event cũng như nhanh chóng có được một người bạn trai và ổn định vật chất, có nhà lầu xe hơi.

- Chị có nghĩ điều đó là không nên?

Tôi không nghĩ điều đó là xấu. Ngàn xưa đã có câu ‘trai tài gái sắc’, thời đại bây giờ là ‘chân dài đại gia’. Chính vì thế nên mọi người nghĩ trở thành hoa hậu sẽ có rất nhiều tiền từ trên trời rơi xuống. Nhưng hãy nhìn vào tôi, tôi đâu cần cặp kè, tôi vẫn có người yêu thương, có gia đình hạnh phúc, kiếm ra tiền bằng năng lực của mình.

Tôi chấp nhận cuộc sống bươn chải bây giờ để tạo dựng giá trị cho sau này. Vậy nên, mọi người đừng vội vơ đũa cả nắm. Bên cạnh đó, cuộc sống của ai là do họ tự quyết định, mình có thể đồng ý hoặc không, chứ không thể đánh giá họ được. Bởi mình có sống thay họ được đâu.

>>> VIDEO HOT

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
trước em này lấy một ông đại gia tuổi bố mình, sau đó cặp trai trẻ bị chú kia ly dị. Giờ nói cứ như mình là thánh

- Trả lời -

- 18/09/2017

Thời nay "Trai tài gái bén" chị ơi, bén ngót như dao để cắt cho ngọt...

- Trả lời -

- 18/09/2017

Trần trụi thế rồi còn gì đâu mà bóc

- Trả lời -

- 18/09/2017

Cuộc sống muôn màu. Bây giờ để đi đến thành công có nhiều con đường. Tôi nghĩ xã hội cũng nên chấp nhận cái cách mà những cô gái có nhan sắc đang lựa chọn.

- Trả lời -

- 18/09/2017

một hoa hậu chia sẻ kinh nghiệm

- Trả lời -

- 18/09/2017

Hết bà này bóc trần, đến bà khác lột sạch .... nhưng cũng có gì mới đâu... cái để bt thì ai cũng biết mà!

- Trả lời -

- 18/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?