Điểm danh loạt sao Việt cũng đi mượn nhà tiền tỷ như Minh Béo để thể hiện đẳng cấp, sống ảo bị phát hiện xấu hổ thế đấy :))

Không chỉ có Minh Béo mà hàng loạt sao Việt như Angela Phương Trinh, Ngọc Tình, hay Đỗ Tùng Lâm cũng từng mượn nhà tiền tỷ để thể hiện đẳng cấp. Khổ các thanh niên sống áo đến khi bị phát hiện thì lại cố giải thích này nọ, thấy buồn cười ghê :P

Minh Béo

Sau khi Minh Béo bị bắt ở Mỹ, nhiều tờ báo đã viết về cơ ngơi bạc tỷ này xem như khả năng mà diễn viên này có thể sử dụng tiềm lực tài chính để đáp ứng yêu cầu pháp luật của Mỹ.

Tuy nhiên, đây chỉ là một sự hiểu nhầm. Minh Béo mượn nhà chứ không phải là chủ nhân thực sự của cơ ngơi bạc tỷ này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/hang-loat-sao-viet-cung-di-muon-nha-tien_2mbnf00a37p28.jpg

Mấy ngày qua, ông L.N.Đang, chủ nhân thực sự của cơ ngơi bạc tỷ đã khốn đốn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc làm ăn.

Angela Phương Trinh

Cách đây không lâu, thông tin về việc ngôi nhà 3 tầng mà Angela Phương Trinh từng "khoe" với mọi người đã gây xôn xao dư luận.

Nguồn tin này cho rằng, "Bà mẹ nhí" dùng những tài sản không thuộc sở hữu của mình này để làm công cụ PR cho bản thân.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/hang-loat-sao-viet-cung-di-muon-nha-tien_2mbnf00bqpk54.jpgBá Thắng

Diễn viên Bá Thắng từng khiến nhiều người "mắt chữ O, mồm chữ A" khi khoe ngôi nhà triệu đô tại Mỹ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra sự thật chủ nhân đích thực của căn nhà triệu đô đó lại là của cặp vợ chồng ca sĩ Hà Phương và doanh nhân Chính Chu người thành công trên đất Mỹ với khối tài sản ước tính 1 tỷ USD, (Hà Phương là em gái Cẩm Ly, chị gái Minh Tuyết).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/hang-loat-sao-viet-cung-di-muon-nha-tien_2mbnf00bplprt.jpg


Đỗ Tùng Lâm

Cách đây chưa lâu, một câu chuyện mượn nhà triệu đô cũng gây ầm ĩ không kém, đó là việc nam ca sĩ Đỗ Tùng Lâm khoe nhà biệt thự gỗ.

Nhưng sau đó không lâu, sự thật đã được phơi bày khi người sở hữu ngôi nhà đáng giá này là chủ một quán bar nổi tiếng tại TP.HCM.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/hang-loat-sao-viet-cung-di-muon-nha-tien_2mbnf00clb08f.jpg


Ngọc Tình

Cách đây không lâu, Ngọc Tình đã thu hút sự quan tâm của nhiều người khi khoe ngôi nhà có nhiều đồ cổ và có hoa ưu đàm (loài hoa tiêu biểu cho Phật giáo 3.000 năm mới nở một lần).

Nhưng thực chất, đây là một spa dành cho nam khá nổi tiếng của ông bầu Phúc Nguyễn - quản lý của anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/hang-loat-sao-viet-cung-di-muon-nha-tien_2mbnf00as1kg8.jpg


http://tintuc.vn/the-gioi-sao/diem-danh-loat-sao-viet-cung-di-muon-nha-tien-ty-nhu-minh-beo-116406
Bình luận
-
năm ngoái cũng đứng chụp hình ở "Vạn Lý Trường Thành" , hôm nào posting để mn biết đc "hàng rào" nhà mình!

- Trả lời -

- 02/04/2016

Hậu duệ Quảng nổ

-

- 03/04/2016

Tui có cái " biệt thự " cấp 4 cũng đẹp, chụp hình đăng lên mạng mà chả thấy a chị Sâu nào vào nhận của mình nhỉ . ((:

-

- 02/04/2016

Đọc tiếp - 8 bình luận

Danh sách dạng này còn nhiều lắm. Xin lỗi các cụ thân sinh, chủ yếu thành phần này sinh ra toàn bên cạnh kho đạn.

- Trả lời -

- 02/04/2016

Long Bình

-

- 02/04/2016

Khoe gì chứ khoe hoa "ưu đàm" như ông Ngọc Tình thì linh tinh quá. Ưu đàm là hoa quái gì? - nấm mốc! Tết qua tôi vừa cắt bỏ dây bát này bên hông nhà đây. Ưu với chả đàm :3

- Trả lời -

- 02/04/2016

@Katy.TX: Trái bát đó K., ở miền Bắc. Nó chín ngọt, ăn được, mà không thấy ai ăn.

-

- 05/04/2016

@Thang Vy: mình biết trái bình bát ở miền tây, nhưng trái này thì lần đầu nhìn thấy, giống trái mướp hương, trái này ở miền nào? Ăn được không?

-

- 03/04/2016

Đọc tiếp - 8 bình luận

ng Việt nam đa số có tật khoe! tôi cũng không ngoại lệ GĐ chân ướt chân ráo trên xứ ng đc mấy tuần, cả "gia tộc" áo mũ xênh sang, trong một ngày nắng đẹp, xếp hàng trc môt tòa biệt thự có 2 "con" Benz lộng lẫy..xin nhiếp ảnh gia vài bô ( mới sang tiền đâu mà mua máy. mà có mua cũng không biết "chụp" , mà có chụp cũng không "lột tả " đc sự sang trọng như "nhà chuyên môn" (Apple lúc đó đang chết lên chết xuống vì chưa nghĩ ra cái xì mẹt phôn) . ảnh "rửa" ra rất đep 2 tuần sau tất cả họ hàng, bạn bè xa gần đều ngưỡng mộ, choáng, xốc về sự đổi đời nhanh chóng của chúng tôi ( hồi đó thì ng VN chúng ta cũng dễ bị lừa khi xem ảnh, tội nghiêp, có bt tây u nó ra làm sao đâu!). và "rồi vc gì đến sẽ đến......" trong vòng 1 tuần , hơn 100 bức "tâm thư" đi "Express" đến "trại tỵ nạn" chúng tôi đang ờ ! nội dung giông nhau...ở trên chúc mừng, ở dưới : đau, ốm, sinh nhật, cưới, hỏi, sửa nhà, ra riêng, đi xa học, làm ăn.... nói chung là... money money money. thế là từ đó, chúng tôi bỏ đc tật "nổ" chúc các bạn và người thân môt cuối tuần vui vẻ! cheers!

- Trả lời -

- 02/04/2016

Một danh hài "amateur" núp trong bóng tối đây. Mình cười sắp đau bụng rùi nè bác!

-

- 03/04/2016

haha cười ra nước mắt

-

- 02/04/2016

Khoe giàu có trong khi không phải là đồ của mình mấy thánh này quả là mặt dày mầy dạng không biết nhục là gì luôn

- Trả lời -

- 02/04/2016

ủa bé P Trinh có nhà và xe hơi là thiệt mà cái hình ở nhà người bạn là lúc nhà em í đang xây mà ? ( tui đi du lịch thấy nhà đẹp tui vưỡn chụp ai hiểu lầm mà tức thì ráng chịu hehe

- Trả lời -

- 02/04/2016

Tôi nói cho bà con nghe này: không riêng gì bọn này mà vô số người ở VN đều nổ như vậy. quý vị chỉ cần nhớ: chỉ có 3% dân số của tất cả các nước là giàu. Bạn nghĩ bạn có khả năng nằm trong 3% ít ỏi này không? Bạn phải có số may mắn lắm. VN chỉ có gần 300 ngàn người giàu, chia cho 61 tỉnh thành. Bạn có khả năng là 1 trong này không? Cực kỳ khó đấy. Chưa nghèo là may.

- Trả lời -

- 02/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?