Điểm danh 5 loại lưu điện cửa cuốn giá rẻ được ưa chuộng nhất

NGONNGON

09/12/2017/0

Bộ tích điện (UPS) cửa cuốn có tác dụng hạn chế rủi ro khi vận hành cửa cuốn, giúp cửa cuốn hoạt động bình thường khi mất điện đột ngột; đảm bảo an toàn trong các trường hợp nguy hiểm như cháy, chập điện bất thường….

Trước khi giới thiệu các sản phẩm lưu điện cửa cuốn giá rẻ được ưa chuộng. Chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo thành phần của cửa cuốn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/09/4411953657_1512805254.jpg

*** Xem thêm: Cách lựa chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Lưu điện cửa cuốn là gì?

Bộ lưu điện (UPS) cửa cuốn hay còn gọi với nhiều cái tên khác nhau như hộp tích điện cửa cuốn, bình lưu điện … là thiết bị chuyên dụng với khả năng lưu giữ và phát điện năng năng trong một khoảng thời gian nhất định. Nhờ khả năng cung ứng điện năng, thiết bị giúp cửa luôn trong tình trạng vận hành ổn định, đặc biệt hữu dụng khi gặp trường hợp mất điện bất thường, chập cháy nguy hiểm.

Về cơ bản thời gian hoạt động cửa bộ tích điện phụ thuộc vào công suất lưu điện tương ứng với công suất tiêu thụ của thiết bị. Thời gian hoạt động là một thông số khá tương đối vì còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

5 loại lưu điện cửa cuốn giá rẻ được ưa chuộng nhất

1. Lưu điện cửa cuốn Netdoor Eco

Khác với các dòng N800 và N1200, Dòng lưu điện Netdoor Eco không được trang bị tính năng tự xả sạc thông mình làm giá thành được giảm bớt. Tuy nhiên nó vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng của một bộ lưu điện cửa cuốn thông thường:

http://dailycuacuon.vn/wp-content/uploads/2017/09/Luu-Eco-Vo-hop.jpg

2. Lưu điện Magen

Lưu điện cửa cuốn MAGEN là một trong những loại lưu điện cho cửa cuốn giá rẻ được đánh giá cao trong với các dòng sản phẩm đồng loại. Bộ lưu điện cửa cuốn Magen có giá thành rẻ. Chất lượng tốt. Magen được thiết kế theo nhiều công suất khác nhau tương ứng với từng dạng sử dụng cho động cơ cửa cuốn.

http://dailycuacuon.vn/wp-content/uploads/2017/09/Luu-dien-cua-cuon-Magen.jpg

3. Lưu điện cửa cuốn Hanotech

Hanotech là thương hiệu sản xuất và cung cấp sản phẩm lưu điện cửa cuốn đã từ lâu/ Lưu điện cửa cuốn Hanotech cũng được rất đông đảo người dùng tại Hà Nội ưa chuộng bởi giá rẻ và khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt. Tuy nhiên để so sánh trong các lưu điện tốt nhất thì sản phẩm của thương hiệu này chưa đủ tốt để đứng đầu.

http://dailycuacuon.vn/wp-content/uploads/2015/06/L%C6%B0u-%C4%91i%E1%BB%87n-c%E1%BB%ADa-cu%E1%BB%91n-Hanotech-12062-460x306.jpg

Sản phẩm bán chạy nhất của dòng này là Lưu điện Hanotech 1206.

4. Lưu điện cửa cuốn San tech

Lưu điện cửa cuốn Santech với khả năng trữ điện lâu – có thể lên đến 2 ngày, cùng hiệu suất nâng liên tục rất tốt hiện đang được rất nhiều người tin dùng. Lưu điện Santech sử dụng nguồn điện sạc thông thường phù hợp với điều kiện Việt Nam, giúp người dùng dễ dàng tối đa suốt quá trình vận hành sản phẩm.

5. Lưu điện cửa cuốn Emax

Lưu điện cửa cuốn Emax 1200 chuyên dụng cho nhiều dòng động cơ cửa cuốn, thiết kế đơn giản, vững chắc, độ bền cao. Đặc biệt phù hợp trong điều kiện thời tiết Việt Nam. Emax 1200 sử dụng phần lớn là các loại linh kiện ngoại nhập, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất.

http://dailycuacuon.vn/wp-content/uploads/2015/06/B%E1%BB%99-l%C6%B0u-%C4%91i%E1%BB%87n-c%E1%BB%ADa-cu%E1%BB%91n-Emax-1200.jpg

*** Xem ngay các sản phẩm LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN được ưa chuộng nhất Việt Nam

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?