Điểm danh 5 cung Hoàng đạo chịu chơi nhất quả đất

Dù có tiền hay không có tiền, có một số cung Hoàng đạo vô cùng nhiệt tình, quyết theo đến tận cùng các cuộc chơi cho đến khi tất cả giải tán thì mới chịu về. Họ là ai?

Hạng 1: Song Tử (21/5 – 21/6)

Tất nhiên rồi, làm sao có thể bỏ qua cung Hoàng đạo là trung tâm vũ trụ này chứ. Vừa có thể bày trò chơi, vừa hài hước lại có tài ăn nói, dường như Song Tử đi đến đâu là nơi đó biến thành hội chợ đông vui tới đó. Thậm chí Song Tử còn được so sánh rằng nếu không có họ thì thật là mất vui.

Không chỉ có thế, bên cạnh Song Tử bao giờ cũng có những bè lũ “điên loạn” cùng nhau ăn chơi nhảy múa và lầy lội không ai bằng. Thậm chí nếu có thể kể ra người luôn ở lại tới tàn tiệc, hẳn phải có mặt Song Tử nữa cơ!


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/02/fba0192dfd8018fc223599f63da66ec7-1487834_2o0k6qfnfsh4p.jpg


Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng, không ai khác chính là Nhân Mã. Họ chính là những ngọn lửa lúc nào cũng cháy rực rỡ, dù tiền trong túi không nhiều nhưng đã chơi là quyết theo cuộc chơi đến cùng, không bỏ cuộc. Họ cũng là những người hào phóng nhất quả đất, khi mà bạn bỗng dưng hết tiền, họ sẽ sẵn sàng cho bạn vay hoặc thậm chí chi trả cho bạn chỉ để cuộc vui không tàn quá sớm.

Nhân Mã có thể nghĩ ra hàng tá những trò chơi vô cùng thú vị, cộng thêm bản chất cung Lửa khiến mọi người rất dễ bị lây lan sự nhiệt tình của họ. Thành ra sức nóng lan tỏa, ai nấy đều hồ hởi tham gia cuộc vui cùng Nhân Mã.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/diem-danh-5-cung-hoang-dao-chiu-choi-nhat-qua-dat
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?