Dịch vụ xin visa đi du lịch Ấn Độ

Bạn đang muốn sang Ấn Độ du lịch ngắn hạn , khám phá các cảnh sắc thiên nhiên nổi tiếng tại đất nước Ấn Độ này . Thì đừng bỏ qua các địa danh nổi tiếng du lịch Ấn Độ như : Đền Tạ Mahal , Sông Hằng , Pháo đài Amer , Pháo đài đỏ
Hay bạn đang muốn tham gia một khóa học tập Yoga , Zumba , Erobic được giảng dạy bởi các bậc thầy nổi tiếng tại đất nước Ấn Độ xinh đẹp . Thì trước tiên ,các bạn cần phải xin visa Ấn Độ
KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ – VISA GREENCANAL TRAVEL SẼ GIÚP CÁC BẠN – Công ty chúng tôi chuyên làm visa đi Ấn Độ giá rẻ nhất trên toàn quốc – Tư vấn các thủ tục xin visa đi du lịch Ấn Độ một cách nhanh chóng , hiệu quả , đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất
=> LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ
=> BOOKING VÉ MÁY BAY
=> ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Đến với dịch vụ làm visa đi Ấn Độ – Các bạn không phải lo về tình trạng trượt hay đậu visa . Công ty chúng tôi đảm bảo đậu Visa Ấn Độ 99,99%
Nếu các bạn chỉ đi du lịch Ấn Độ ngắn ngày , không có nhu cầu đi Ấn Độ nhiều lần các bạn có thể xin visa Ấn Độ online trực tuyến tiết kiệm chi phí

http://visatravelacom849.chiliweb.org/wp-content/uploads/2018/06/visa-an-do1.jpg

Để xin visa đi du lịch Ấn Độ, các bạn chuẩn bị các giấy tờ sau :
+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ( Trên 200 ngày )
+ 2 ảnh 4×6 nền phông trắng mới chụp
+ Chứng minh thư nhân dân photo
Thời gian làm visa đi Ấn Độ : 3 – 5 ngày làm việc , không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Ấn Độ
Phí : 195$
Note
: Hiện nay , đối với trường hợp xin visa dán Ấn Độ loại 1 năm các bạn phải lên Đại sứ quán trình diện chụp ảnh và lăn tay
Loại Visa dán Ấn Độ 1 năm được nhập cảnh nhiều lần trong năm , mỗi lần lưu trú được 60 ngày
<=> Đối với Visa Ấn Độ online các bạn cần chuẩn bị các hồ sơ như sau : Scan mặt hộ chiếu , 2 ảnh , chứng minh thư nhân dân photo , địa chỉ nhà ở , công ty ……
Thời gian : 4 ngày làm việc
Phí : 115$
Loại visa Ấn Độ online là loại visa 3 tháng 2 lần , mỗi lần được lưu trú 30 ngày kế từ ngày nhập cảnh
Note : Khi có visa Ấn Độ online , các bạn nên mang theo Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng , chứng minh thư nhân dân theo trong suốt hành trình bạn lưu trú tại Ấn Độ
Các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về thủ tục xin visa đi du lịch Ấn Độ hãy liên hệ trực tiếp tới văn phòng Visa Greencanal Travel
Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Greencanal Travel Việt Nam
Địa chỉ : Phòng 301 , 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh
Hotline : 0904.386.229 – 0918.587.996
Tel : 024.3724.5292 – 028.3824.8838
Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?