Dịch vụ vệ sinh nhà 2018 nhận làm cho đến hết ngày 30 tết

ctyhoangvuphongctyhoangvuphong

03:07 - 09/02/0

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà tết 2018 đến hết ngày 30 tết

Thấy được nhu cầu vệ sinh làm sạch nhà cửa của khách hàng đang cao, trong khi thời gian nghỉ tết chính thức ở một số công ty có nơi hết ngày 28 hoặc 29 Âm Lịch mới được nghỉ, trong khi đó theo truyền thống của Tổ Tiên, Dân Tộc bao đời ngày 30 Tết là ngày rước Ông Bà. Mọi việc từ chuẩn bị đồ ăn thức uống, mua sắm trang hoàng nhà cửa, nhang đèn bánh mứt cho đến các loại quà tết, rồi bao lì xì... Quá nhiều công việc cần giải quyết trong khoảng thời gian ngắn ngủi, chỉ nghỉ đến thôi là đau cả đầu. Đôi lúc muốn thuê công ty vệ sinh nhưng ngặt nổi là giai đoạn cận tết, dường như các dịch vụ nhỏ lẻ cho đến các công ty lịch đặt booking kín mít không thể kham nổi, đôi lúc muốn bung tiền ra cao hơn gấp 3 lần so với ngày bình thường cũng chưa chắc dịch vụ nào dám nhận.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/09/9069735303_1518120857.jpg
Hãy đặt dịch vụ vệ sinh nhà - tổng dọn văn phòng của chúng tôi đến hết ngày 30 tết

Quá nhiều kế hoạch, công việc đặt ra cho ngày xuân Mậu tuất năm nay tại nhà riêng của mình. Nhìn lại vẫn không mấy tự tin về đồ đạc, nội thất và vệ sinh trong ngôi nhà. Nào là tất niên, nào là chúc tết, nào là quây quần bên người thân bạn bè yêu thương của mình...làm sao có thể tự tin thoải mái được khi căn nhà quá bầy hầy, sàn gạch trầy sước, đồ đạc xáo tung cả lên?

Hiểu và thấy được nhu cầu của quý khách trong ba ngày tết công ty chúng tôi vẫn tiếp tục nhận vệ sinh làm sạch nhà cửa cho đến hết ngày 30 tết.

Xu hướng trên các trang thông tin điểm lại đa phần trang báo nào cũng đề cập nhiều đến vấn đề dọn dẹp vệ sinh nhà ngày tết nhan nhãn, tổng kết lại nội dung chính vẫn là "thị trường vệ sinh làm sạch nhà ngày tết" vẫn đắt hàng "cung không đủ cầu".

Về chúng tôi cũng như các công ty bạn, lượng khách hàng cũng tăng vọt trong những ngày cuối năm, có lúc mỗi ngày công ty chúng tôi đã lỗi hẹn và xin lỗi đến khách hàng đã gọi đến đặt dịch vụ vì đã quá tải, không dám nhận thêm. Nhưng hôm nay thì khác, còn chưa đầy 7 ngày nữa là đến tết rồi công ty chúng tôi đã bổ xung thêm lực lượng nhân công gấp 2 lần so với bình thường những lao động vệ sinh trong những ngày này phần lớn là các bạn học sinh - sinh viên làm thêm để có thêm thu nhập, dù các em các bạn còn non kinh nghiệm trong ngành dịch vụ này nhưng công ty chúng tôi vẫn điều động ít nhất từ 2 - 3 nhân viên nhiều năm kinh nghiệm có thể nói là chuyên nghiệp theo kèm các em mục đích chính mà công ty bao lâu nay xây dựng thương hiệu đó là: "Trung thực - Uy tín - Chuyên nghiệp" làm bệ đỡ nền tảng cho sự phát triển lâu dài về sau.

Ngay từ hôm nay, mọi người mọi nhà cần làm sạch nhà cửa của mình, từ nhà mới xây dựng xong cho đến nhà đang sử dụng công ty chúng tôi cũng nhận làm dịch vụ vệ sinh nhà cho đến hết 30 tết như những gì đã tuyên bố lý do bên trên.

Giá cả tổng vệ sinh làm sạch nhà cửa được tính như thế nào?

Phần giá cả cho dịp tết này, chúng tôi vẫn nhất quán một phương pháp từ xưa đến nay đó là: ưu tiên khảo sát thực tế, gặp trực tiếp khách hàng, xem các hạng mục công việc, yêu cầu của gia chủ... Khi nắm được hình thức công việc cần làm,thời gian yêu cầu dịch vụ, vị trí thi công như kính mặt ngoài (mặt trong), sàn gạch đá, hoặc giặt thảm - ghế...Chúng tôi sẽ báo giá chính thức và chắc chắn tại thời điểm đó. Tuy nhiên với giá tham khảo linh hoạt chúng tôi cập nhật giá như sau:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/09/1339764300_1518120933.jpeg
Liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được khảo sát và báo giá nhanh nhất

Vệ sinh làm sạch nhà Phố sau xây dựng: giá từ 3,500,000 đến 7,500,000 Tùy vào diện tích, số lượng sàn mà có sự điều chỉnh hợp lý đúng giá so với công ty.

- Vệ sinh nhà cửa đang sử dụng: giá từ 2,500,000 đến 5,000,000 cũng tùy vào diện tích, nội thất, thời gian yêu cầu...mà công ty có sự điều chỉnh hợp lý.

Mọi thông tin về yêu cầu đặt dịch vụ vệ sinh làm sạch cho nhà cửa của mình quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG - GPĐKKD: 0313713048

Trụ sở: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: 02822530264 - Mobile: 0906973347 - 0909755511 Mr Trường

Website chính: http://hoangvuphongsv.com

Năm mới kính chúc quý khách hưởng trọn một mùa xuân Mậu Tuất 2018 sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt bên những người thân yêu.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?