Dịch vụ truy xuất nguồn gốc uy tín giá tốt

ĐẠI THÀNH TECHĐẠI THÀNH TECH

11:21 - 16/04/0

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị dịch vụ về truy xuất nguồn gốc uy tín giá rẻ. Mỗi đơn vị thường đưa ra cho mình những ưu điểm và thế mạnh khác nhau.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ truy xuất nguồn gốc chất lượng bản thân các chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu kĩ lưỡng về từng hệ thống phần mềm chứ không nên chỉ nhìn vào mức giá.

Như vậy để có thể lựa chọn được hệ thông phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm chúng ta cần tìm hiểu những yếu tố sau:

- Truy xuất thông tin theo lô – hay cá biệt: Một trong những lý do khiến nhiều đơn vị có sự chênh lệch về giá đó chính là truy xuất nguồn gốc theo lô hay cá biệt. Hiểu một cách đơn giản: truy xuất nguồn gốc theo lô chính là toàn bộ một lô về sản phẩm đó cùng chung một mã code. Cùng chung một thông tin,. Nó đồng nghĩa với việc chỉ có thể truy xuất thông tin nhưng không có tính chống giả. Ngược lại, truy xuất nguồn gốc cá biệt: có nghĩa mỗi sản phẩm sẽ tương ứng với một mã code, và mã code đó là duy nhất. Nó giải thích cho việc nếu bạn đã bán sản phầm 1 cho ông A thì sẽ không có sản phẩm 1 nào khác bán cho ông B nữa. Tất cả đều là duy nhất do vậy giúp chống giả một cách hiệu quả. Điều này phát huy hiệu quả đối với những sản phẩm hay bị làm giả,..

- Tính năng của phần mềm: Tính năng của phần mềm là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi mỗi một phần mềm sẽ có những tính năng riêng biệt, .có những hệ thống chỉ có thể truy xuất được những thông tin đơn giản, text thông thường mà không thể đăng tải được các video, hình ảnh,..hay bị hạn chế về mặt lượng thông tin, kí tự.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/16/9601547509_1523852605.png
Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm

- Tốc độ truy xuất: Tốc độ truy xuất là yếu tố quan trọng, nếu những phần mềm không được tối ưu, khi khách hàng truy xuất sẽ phải đợi mất nhiều thời gian, điều này đôi khi sẽ gây lên những khó chịu cho khách hàng.

- Có cho phép truy xuất trong điều kiện thiếu ánh sáng hay không: Trong một số trường hợp đặc biệt, có những hệ thông truy xuất được trang bị hệ thống đèn flash giúp truy xuất thông tin dễ dàng kể cả trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng.

- Thống kê được lượt check, tương tác của khách hàng: Một trong số những tính năng của hệ thống phần mềm truy xuất nguồn gốc hàng hóa chất lượng đó chính là cho phép thống kê được lượt tương tác, và những lần check của khách hàng. Từ đó có thể biêts được sản phẩm nào được check nhiều nhất, check ở đâu, bao nhiêu người check. Điều này giúp hỗ trợ doanh nghiệp remarketing hiệu quả.

- Cho phép hiện thị được bản đồ doanh nghiệp: khi khách hàng truy xuất thông tin, bản đồ doanh nghiệp sẽ giúp chỉ dẫn từ nơi khách hàng đang check đến địa chỉ nhà máy sản xuất. Điều này sẽ giúp khách hàng tin tưởng và dễ dàng tìm thấy địa chỉ của công ty doanh nghiệp, .

Chi tiết liên hệ 0981858599 để được tư vấn sử dụng dịch vụ truy xuất nguồn gốc chất lượng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?