Dịch vụ tiện ích tại Vincity Gia Lâm gồm những gì?

ringhn9xringhn9x

17:08 - 20/08/0

Cuộc sống hiện đại với tốc độ phát triển nhanh chóng, những khu đô thị không chỉ để ở mà còn đòi hỏi không gian sống cho mỗi gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó, các dịch vụ tiện ích Vincity Gia Lâm được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo không gian sống xanh, trong lành cho các cư dân.

https://ngoquocdung.com/wp-content/uploads/2018/08/tiện-ích-du-an-so-1-tran-thu-do.png
Tiện ích Vincity Gia Lâm được đầu tư kỹ lưỡng

Không gian sống xanh tại đô thị đang ngày càng thu hẹp, khiến người dân cảm thấy ngột ngại trong những tòa nhà cao ốc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởn đến tinh thần của mỗi người.

Không gian sống xanh, trong lành.

Tiện ích vinicty Gia Lâm đầu tiên phải kể đến không gian sống xanh của khu đô thị.

Với tổng diện tích lên tới 420ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ hơn 19%. Diện tích còn lại được đầu tư tối đa cho tiện ích vincity Gia Lâm. Trong đó đặc biệt chú trọng đến không gian sống xanh. Hồ nước, công viên, không gian xanh được xây dựng với mục đích tạo không gian sống trong lành cho cư dân. Đáp ứng dược nhu cầu hưởng thụ, nhu cầu sống của mỗi cư dân, tất cả các cư dân đều được hưởng lợi từ tiện ích vinicty Gia Lâm

https://ngoquocdung.com/wp-content/uploads/2018/08/0-MM4oNVhhya8Hr4tc.jpg
Với tổng diện tích lên tới 420ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ hơn 19%

Dịch vụ tiện lợi, hiện đại.

Sau không gian sống, điều các khách hàng quan tâm đó chính là các dịch vụ tại khu đô thị. Cư dân sẽ được cung cấp những dịch vụ nào trong khu đô thị mình đang sinh sống. Không ai muốn phải đi chợ cách đó hàng km hay phải di chuyển xa mới có cửa hàng quần áo, đồ ăn, vui chơi. Chính vì lý do đó, tại khu đô thị Vinicty Gia Lâm được quy hoạch theo kiểu khép kín, đồng bộ bởi những dịch vụ tiện lợi và hiện đại.

https://ngoquocdung.com/wp-content/uploads/2018/08/tien-ich-chung-cu-mbland-219-trung-kinh.png
Tiện ích Vinicty Gia Lâm được khép kín, đồng bộ bởi những dịch vụ tiện lợi và hiện đại.

Trung tâm thương mại: Đây sẽ là địa điểm mua sắm cho các cư dân, bên cạnh đó sẽ là nơi vui chơi cho gia đình vào các dịp cuối tuần.

Sân chơi thể thao: Một trong những tiện ích Vicity Gia Lâm chú trọng đầu tư đó là không gian chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho cư dân của mình. Những sân chơi thể thao giúp cư dân có thể hoạt động rèn luyện sức khỏe ngay chính nơi mình sinh sống.

Bệnh viện, trường học: Ngay trong khu đô thị, tiện ích Vinicty Gia Lâm sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ. Từ bệnh viện, trường học, … đều được xây dựng để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, học tập của cư dân khu đô thị.

https://ngoquocdung.com/wp-content/uploads/2018/08/sieu-thi-vinmart-vincity.jpg
Siêu thị Vinmart được đảm bảo chất lượng

Với những tiện ích Vinicty Gia Lâm được đầu tư đồng bộ, tạo nên không gian sống xanh và những dịch vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Đó sẽ là không gian sống mà khách hàng đang tìm kiếm cho gia đình mình.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?