Dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 giá rẻ nhất tại TPHCM

Minh ĐứcMinh Đức

16:34 - 03/11/0

Lời đầu tiên, Công ty thông cống nghẹt Minh Đức xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, hợp tác tới tất cả Quý khách hàng đang ghé thăm website, hoặc Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty, hay đang có nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 cũng như tại các quận huyện khác trong thành phố. Công ty xin gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi trong nhiều năm qua. Chính sự tin tưởng đặc biệt và sự ủng hộ của khách hàng, công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại quận 1 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 cho hàng ngàn khách hàng trên địa bàn quận. Nhờ dịch vụ luôn đảm bảo, giá cả hợp lý và những chính sách đãi ngộ tốt dành cho khách hàng, công ty thông cống nghẹt Minh Đức luôn nhận được sự ủng hộ của hầu hết Quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ, và là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa máy móc thiết bị hiện đại vào phục vụ công việc. Song song với việc nâng cấp máy móc thường xuyên, công ty còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu nhiều kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc… Vì vậy khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 tại công ty chúng tôi, Quý khách luôn được yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1 tại Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

Với Quý khách hàng tại quận 1 cũng như tại các quận huyện khác trong thành phố, công ty chúng tôi cung cấp hầu như tất cả các dịch vụ về vệ sinh môi trường như:

- Dịch vụ thông cống nghẹt, hút các loại chất thải dầu mỡ, hút chất thải công nghiệp, hút bùn cống rãnh…

- Dịch vụ thông cầu nghẹt, thông bồn cầu bị tắc, thông nhà vệ sinh bị tắc… bằng máy móc hiện đại đảm bảo xử lý triệt để và không gây mùi hôi.

- Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tất cả các loại đường ống bị nghẹt, thông tắc vệ sinh, thông lavabo, thông chậu rửa… bằng máy móc hiện đại không đục phá.

- Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét mương máng cống rãnh, dọn dẹp vệ sinh môi trường…

- Dịch vụ xây sửa hố ga, xây hầm cầu, xây nhà vệ sinh tự hoại, nhận đặt đường ống cấp thoát nước…

- Nhận lắp đặt hệ thống ngăn mùi nhà vệ sinh, xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh…

- Nhận thiết kế, xây dựng các công trình phụ, nhận đào hầm, nâng sửa hầm… cho tất cả Quý khách hàng có nhu cầu.

- Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn Quận 1.

- Và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/1232735302_1509701728.jpg

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1 tại Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo, không đục phá, không gây mùi hôi thối khó chịu.

- Phục vụ chuyên nghiệp tận tình, các công việc được xử lý nhanh chóng hiệu quả.

- Giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 tại công ty luôn rẻ nhất.

- Công ty là đơn vị duy nhất tại quận 1 được Quý khách hàng đặc biệt tin tưởng, đồng thời là đối tác bảo trì dài hạn cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn quận.

- Công ty được cấp phép hoạt động chính thức về các dịch vụ thông cống nghẹt thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga và nhiều dịch vụ môi trường khác với MST: 0312874490. Vì vậy chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp pháp khi Quý khách cần thiết.

- Đội ngũ nhân viên tại công ty có nhiều kinh nghiệm, luôn có ý thức trách nhiệm trong công việc và phục vụ khách hàng nhiệt tình.

- Công ty được trang bị máy móc thiết bị hiện đại hàng đầu tại quận 1 cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh.

- Thời gian phục vụ khách hàng: Công ty phục vụ Quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày Lễ, Tết…

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất, chỉ sau ít phút Quý khách gọi điện, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát và phục vụ sớm nhất nhằm giải quyết nhanh chóng triệt để các vấn đề của khách hàng.

- Công ty là đơn vị duy nhất tại quận 1 có chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả Quý khách hàng, đồng thời tư vấn nhiệt tình miễn phí cho tất cả khách hàng khi gặp các vấn đề vệ sinh môi trường.

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 tại Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

Các câu hỏi về giá dịch vụ thông cống nghẹt như thông cống nghẹt giá bao nhiêu hay thông cống nghẹt bao nhiêu tiền cho mỗi một hầm cầu… luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên không giống như các dịch vụ kinh doanh khác có hàng hóa cụ thể và có giá cả được niêm yết, giá dịch vụ thông cống nghẹt không có mức chung cho tất cả các công trình. Vì thế, để có bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt thông cầu cống nghẹt… rẻ nhất, Quý khách hàng xin hãy gọi điện đến công ty theo số 0984.524.227 hoặc liên hệ trực tiếp tại công ty để được báo giá rẻ nhất, chính xác nhất. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi được phục vụ Quý khách sớm nhất và luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/3887359901_1509701735.jpg

Bảng báo giá dịch vụ thong cong nghet quan 1

+ Bảng báo giá thông bồn cầu nghẹt từ 450.000 * 550.000 nghìn đồng.

+ Bảng báo giá thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá thông cầu nghẹt đơn giá là: 400.000 * 500.000 đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga Loại xe 1 khối đơn giá 600.000 VNĐ .

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố gaLoại xe 2 khối đơn giá 700.000đ VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối đơn giá 800.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối đơn giá 900.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 5 khối đơn giá 1.2000.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 6 khối đơn giá 1.500.000 VNĐ.

Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

Ngoài ra công ty dịch vụ thông cầu cống nghẹt tphcm giá rẻ còn có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty như sau:

+ Qúy khách hàng Sẽ có chế độ bảo hành các dịch vụ thông cầu cống nghẹt nạo vét hố ga và rút hầm miễn phí tùy theo những mức chi phí khác nhau như (1 tuần với mức chi phí 400.000 * 500.000 đồng, 2 tuần với chi phí 1 triệu đồng trở lên).

+ Qúy khách hàng Sẽ được tư vấn miễn phí 24/24.

+ Qúy khách hàng Sẽ được giảm giá 20% cho lần thông cầu cống nghẹt tiếp theo.

+ Qúy khách hàng Sẽ hoàn trả lại 100% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.

+ Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ. * Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp.

+ Giảm giá 15%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty thông cống nghẹt Minh Đức. Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0932206632 - 090 888 7541 để được tư vấn miễn phí và báo giá thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay chỉ có ở Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/8491004506_1509701740.jpg

Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1 tại Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được sẽ được công ty phục vụ theo một quy trình đơn giản nhưng chuyên nghiệp thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho khách hàng. Các bước thực hiện bao gồm:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 gọi điện đến công ty sẽ được các nhân viên tư vấn, sau đó nhân viên sẽ xin thông tin địa chỉ của khách hàng và hẹn thời gian đến khảo sát và phục vụ.

Bước 02: Khảo sát, lên phương án thực hiện và báo giá.

Sau khi đã có thông tin về khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà khảo sát, lên phương án thực hiện chi tiết sau đó báo giá dịch vụ cho Quý khách. Sau khi thỏa thuận về giá dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1,… các nhân viên sẽ tiến hành triển khai giúp khách hàng. Trong một số trường hợp, nếu Quý khách muốn báo giá trực tiếp qua điện thoại thì ngay từ bước đầu tiên, các nhân viên tư vấn sẽ báo giá cho khách hàng khi nhận được đầy đủ các thông tin về công trình. Khi đó, công ty sẽ cử người qua để triển khai dịch vụ mà không cần phải khảo sát.

Bước 03: Triển khai dịch vụ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với máy móc thiết bị hiện đại nhất, công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt thông cầu cống nghẹt… với chất lượng hàng đầu. Công ty luôn đảm bảo thời gian triển khai nhanh, không gây mùi hôi thối khó chịu, không đục phá, xử lý triệt để các vấn đề mà Quý khách gặp phải…

Bước 04: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 đã được triển khai hoàn tất theo yêu cầu của Quý khách và theo hợp đồng, Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty theo giá đã báo trước đó. Trong trường hợp Quý khách cần hóa đơn chứng từ để thanh toán, công ty sẽ viết đầy đủ hóa đơn cho Quý khách hàng.

Bước 05: Bảo hành dịch vụ.

Tất cả các công trình dù lớn dù nhỏ được công ty thực hiện đều được bảo hành dài hạn theo cam kết. Đồng thời công ty luôn tư vấn nhiệt tình miễn phí về tất cả các vấn đề về liên quan đến dịch vụ mà công ty đang cung cấp như tư vấn cách xử lý bồn cầu bị nghẹt đơn giản để Quý khách có thể tự xử lý mà không cần phải gọi dịch vụ, tư vấn cách xây dựng lắp đặt đường ống cấp thoát nước…

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?