Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Minh Đức

Minh ĐứcMinh Đức

08/11/2017/0

Nếu như trước kia, Quý khách còn đang băn khoăn chưa biết công ty nào cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga cống rãnh, và nhiều dịch vụ vệ sinh khác… uy tín giá rẻ, thì nay Quý khách đã hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty thông cống nghẹt Minh Đức. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất tại địa bàn quận 2 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Sau hơn chục năm phát triển, công ty chúng tôi đã được đông đảo khách hàng và nhiều cơ quan doanh nghiệp đặc biệt tin tưởng. Đồng thời, chúng tôi vinh dự là những đối tác thông cống nghẹt thông cống nghẹt lâu năm của nhiều doanh nghiệp, nhiều cơ quan trên địa bàn quận 2 cũng như tại TPHCM.

Riêng tại quận 2, tên công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã trở nên rất đỗi quan thuộc với phần lớn người dân và các cơ quan doanh nghiệp. Để đạt được sự thành công ấy, đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại công ty chúng tôi không ngừng nâng cấp dịch vụ và máy móc hiện đại, luôn biết lắng nghe những ý kiến của Khách hàng để phục vụ tất cả Quý khách hàng được tốt nhất. Hơn nữa, công ty thông cống nghẹt Minh Đức luôn dành những ưu đãi tốt nhất cho Khách hàng, luôn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ nhất, phục phụ khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, tư vấn và bảo hành dịch vụ miễn phí dài hạn cho Khách hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/08/3553441982_1510126498.jpg

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 tại Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

- Dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…

- Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc các loại đường ống bị nghẹt…

- Dịch vụ thông cầu nghẹt, thông lavabo bị nghẹt, thông nhà vệ sinh bị tắc, thông tắc chậu rửa các loại…

- Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét bùn, nạo vét cống rãnh, dọn dẹp vệ sinh tại các khu công cộng…

- Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần nhà, tường nhà…

- Dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà vệ sinh tự hoại, sửa chữa nhà vệ sinh, chống hôi nhà vệ sinh…

- Nhận đào hầm, nâng hầm, nhận xây dựng các công trình phụ, xây sửa hố ga…

- Nhận lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước, thay thế và sửa chữa các loại đường ống thoát nước đã bị hỏng hóc…

- Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn quận 2 và các quận huyện khác.

- Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác…

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 tại Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

- Giá dịch vụ thông cống nghẹt và các dịch vụ vệ sinh khác rẻ nhất tại quận 2.

- Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm được người dân và các doanh nghiệp đặc biệt tin tưởng.

- Công ty thông cống nghẹt Minh Đức được cấp phép hoạt động chính thức với MST 0312874490, có thể xuất đầy đủ hóa đơn chứng từ theo yêu cầu của Khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên của công ty có tay nghề cao, thông thạo mọi ngõ ngách và có nhiều kinh nghiệm qua hàng trăm công trình tại địa bàn quận 2.

- Chúng tôi phục vụ Quý khách vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ, các dịp Lễ, Tết…

- Riêng về thiết bị máy móc, công ty thông cống nghẹt Minh Đức là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng máy móc hiện đại vào công việc, từ đó giúp cho hiệu quả công việc cao hơn, chất lượng luôn đảm bảo.

- Công ty chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình miễn phí về dịch vụ, cam kết bảo hành dịch vụ miễn phí dài hạn cho tất cả Khách hàng trên địa bàn quận 2 cũng như tại các quận huyện khác.

- Chúng tôi cam kết giảm giá dịch vụ từ 5-10% cho tất cả Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty.

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 2

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ Quý khách hàng, công ty chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của hầu hết Khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Hầu như đa số đều thắc mắc giá thông cống nghẹt bao nhiêu…, tuy nhiên không giống như các dịch vụ kinh doanh khác có hàng hóa cụ thể được niêm yết, giá dịch vụ thông cống nghẹt thông cống nghẹt phụ thuộc vào mỗi công trình của Quý khách hàng. Vì vậy, nếu Quý khách đang có nhu cầu về các dịch vụ của công ty chúng tôi, Quý khách xin hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại 0932206632 - 090 888 7541, ngay sau đó nhân viên tại công ty sẽ tư vấn, báo giá dịch vụ và cử người phục vụ khách hàng theo yêu cầu. Với các công trình nhỏ lẻ của các hộ gia đình, công ty chúng tôi sẽ báo giá thông cống nghẹt quận 2 trực tiếp qua điện thoại sau khi nhận được những thông tin cần thiết. Riêng với những công trình lớn, hoặc các dự án của các cơ quan doanh nghiệp… công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ đến khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ tân nơi cho Quý khách hàng.

+ Bảng báo giá thông bồn cầu nghẹt từ 450.000 * 550.000 nghìn đồng.

+ Bảng báo giá thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá thông cầu nghẹt đơn giá là: 400.000 * 500.000 đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga Loại xe 1 khối đơn giá 600.000 VNĐ .

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố gaLoại xe 2 khối đơn giá 700.000đ VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối đơn giá 800.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối đơn giá 900.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 5 khối đơn giá 1.2000.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 6 khối đơn giá 1.500.000 VNĐ.

Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

Ngoài ra công ty dịch vụ thông cầu cống nghẹt tphcm giá rẻ còn có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty như sau:

+ Qúy khách hàng Sẽ có chế độ bảo hành các dịch vụ thông cầu cống nghẹt nạo vét hố ga và rút hầm miễn phí tùy theo những mức chi phí khác nhau như (1 tuần với mức chi phí 400.000 * 500.000 đồng, 2 tuần với chi phí 1 triệu đồng trở lên).

+ Qúy khách hàng Sẽ được tư vấn miễn phí 24/24.

+ Qúy khách hàng Sẽ được giảm giá 20% cho lần thông cầu cống nghẹt tiếp theo.

+ Qúy khách hàng Sẽ hoàn trả lại 100% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.

+ Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ. * Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp.

+ Giảm giá 15%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty thông cống nghẹt Minh Đức. Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0932206632 - 090 888 7541 để được tư vấn miễn phí và báo giá thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay chỉ có ở Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/08/3566516442_1510126505.jpg

Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 tại Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

Về quy trình, công ty chúng tôi luôn áp dụng theo quy trình đơn giản nhưng đảm bảo lợi ích của Khách hàng một cách tối đa, đồng thời tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ mà công ty đã đề ra. Thông thường khi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt cho các khách hàng tại quận 2, công ty chúng tôi thường chia ra thành các bước sau:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Khách hàng

Bước 02: Khảo sát, lên phương án triển khai, báo giá và ký hợp đồng dịch vụ (nếu cần) với Khách hàng.

Bước 03: Triển khai dịch vụ.

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Bước 05: Bảo hành dịch vụ.

Với tất cả Quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn cam kết bảo hành miễn phí dài hạn theo cam kết. Quý khách hãy gọi điện đến công ty theo số điện thoại 0932206632 - 090 888 7541, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?