Dịch vụ thông bồn cầu 24h tại Tây Hồ - L/H: 0974710172

haivxbg1209haivxbg1209

10:40 - 28/06/0

Với phương châm của công ty chúng tôi “ chuyên nghiệp, uy tín, cảm ơn và báo đáp”. Tôn chỉ phục vụ của chúng tôi “ Không có tốt nhất, chỉ có tốt hơn”. Sẽ làm cho khách hàng hài lòng, về dịch vụ thông bồn cầu tại Tây Hồ.

Xem ngay: Báo giá thông tắc bồn cầu tại tây hồ

Plus google: http://bit.ly/2MCLv2O

Thông bồn cầu tại Tây Hồ

Tây Hồ là một tỉnh nằm thuộc phía bắc. Cũng là tỉnh khá phát triển về ngành công nghiệp, kinh tế, các vấn đề xã hội cũng được chú trọng hơn. Đi đôi với sự phát triển đó, là các nhu cầu vật chất, cơ sở hạ tầng của con người, càng lên cao. Càng ngày, các gói dịch vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, cũng như dịch vụ dọn nhà vệ sinh, dich vụ thông tắc bồn cầu càng cần thiết.

Quy trình tiếp nhận

Trực điện thoại tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi đến hotline 0974710172. Nhân viên tổng đài, sẽ tư vấn các gói dịch vụ, và tiếp nhận thông tin, địa chỉ, số điện thoại của nhà khách hàng.

Khảo sát, kiểm tra và báo giá?

Sau khi nhận được thông tin, địa chỉ nhà khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuât sẽ đến kiểm tra sự cố nhà khách. Những chú ong vàng sẽ trao đổi và tư vấn cho khách hàng, biết được nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu. Tiếp đó, sẽ báo giá cho khách hàng về lần thi công đó.

Xem ngay: Thông bồn cầu tại tây hồ

Tiến hành thi công

Sau khi thỏa thuận với khách hàng, về giá cả mà nhà khách cần thi công. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công. Trong quá trình làm, sẽ hạn chế tối đa không gây ô nhiễm, không gây các bụi bẩn, và sẽ không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình. Sau khi làm xong, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ chỗ vừa làm.

Nhiệm thu và thanh toán

Khi nhân viên kỹ thuật thi công xong, thì sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Đồng thời, khách hàng thanh toán tiền như trong bản hợp đồng đã thỏa thuận. ( Đặc biệt hơn, là nhân viên luôn nhắc khách hàng sử dụng, đúng cách và phòng ngừa sự cố đáng tiếc tiếp xảy ra).

Bảo hành dịch vụ

Đây là bước quan trọng, công ty thông bồn cầu tại Tây Hồ của chúng tôI. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu tốt nhất, và chuyên nghiệp nhất. Tất cả những công việc, công ty chúng tôi đều có những bảo hành và những đãi ngộ hợp lý.

Bạn nên thường xuyên vệ sinh định kỳ cho bồn cầu nhà bạn nhé. Vì trong quá trình sử dụng, sẽ xảy ra trường hợp nước chảy châm, hay bị tắc. Mà tắc như vậy, dẫn đến bồn cầu bị đầy nước. Như vậy, sẽ gây lên mùi hôi khó chịu, cho chất lượng cuộc sống trong từng thành viên trong gia đình. Vậy, bạn cần tìm đến cơ sở thi công. Hãy đến dịch vụ thông tắc bồn cầu , sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu nhé.

Với những quy trình làm việc của công ty chúng tôi, đã tạo niềm tin cho khách hàng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ không để quý khách hàng phải thất vọng về dich vụ của chúng tôi.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?