Dịch vụ thi công sửa chữa nhà ở uy tín tại tphcm

salehdsalehd

12:51 - 14/07/0

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như thế này thì làm sao để có thể tiết kiệm chi phí khi tiến hành sửa chữa nhà là điều vô cùng quan trọng. 

Bạn vẫn có thể sở hữu một căn nhà đẹp sau khi tiến hành sửa chữa nhà mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ bằng cách chú ý tới một số khâu như thiết kế, chọn lựa vật liệu xây dựng, chọn đơn vị thi công, thi công. 

Bài viết này công ty sửa chữa nhà trọn gói tại tphcm sẽ chia sẻ cho các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/14/8099132992_1531547494.jpg

1) Khâu chuẩn bị tiến hành sửa chữa nhà.

Trước khi tiến hành sửa chữa nhà, bạn nên bỏ thời gian tham khảo các ngôi nhà mà bạn thích cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế và vị trí định sửa chữa. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, nhất là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cân nhắc để tìm được phương án phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần dự đoán tổng chi phí để có kế hoạch chuẩn bị tài chính, hỏi giá vật liệu, giá nhân công, dự trù chi phí gia tăng do lạm phát. Ngoài ra, chủ nhà nên ước tính nhu cầu cụ thể để xây số phòng cho phù hợp và tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra, tránh phát sinh thêm chi phí.

2) Khâu thiết kế.

Đối với quý khách hàng sửa chữa nhỏ bạn có thể bỏ qua khâu này và có thể tiến hành theo nhu cầu của cá nhân. Nhưng khi bạn cần sửa chữa một khoản lớn thì khâu thiết kế cũng vô cùng quan trọng không kém so với khi xây nhà.

Nếu có kiến thức về xây dựng, bạn có thể tự thiết kế ngôi nhà cho hoặc lấy mẫu sẵn có rồi chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm chi phí thiết kế. Hoặc có thể nhờ bạn bè, người thân có kiến thức về xây dựng thiết kế giúp. Cách làm này sẽ giúp bạn có một ngôi nhà có phong cách riêng.

Nhiều chủ nhà lựa chọn phương án thuê nhà thiết kế. Tốt nhất nên chọn nhà thiết kế am hiểu về phong thủy để họ thiết kế ngôi nhà cho hợp lý, tránh trường hợp trong lúc thi công lại phải mời thầy phong thủy về, thay đổi kiến trúc ngôi nhà, dẫn đến chi phí phát sinh. Cùng với đó, bạn cũng nên nói rõ với kiến trúc sư mình thích ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nào, gồm những phần gì để không phải chỉnh sửa nhiều lần, không phát sinh thêm chi phí.

3) Chọn mua vật liệu xây dựng.

Nên tham khảo trước giá cả vật liệu xây dựng sẽ sử dụng từ những vật liệu xây dựng thô như cát, đá, xi măng đến khâu hoàn thiện như gạch ốp lát, sơn tường, thiết bị vệ sinh… Bạn nên xem vật liệu thật kỹ trước khi quyết định mua, tránh mua phải vật liệu chất lượng kém và lên ngân sách cho việc mua vật liệu, dự trù chi phí phát sinh.

Không nhất thiết phải chọn hàng ngoại đắt tiền mà có thể chọn các nhãn hàng sản xuất nội địa bởi vật liệu nội hiện nay không hề thua kém hàng ngoại về chất lượng mà giá cả có phần mềm hơn, phù hợp với túi tiền của người có thu nhập trung bình và thấp.

4) Chọn đơn vị thi công.

Bạn có thể là chủ thầu cho chính ngôi nhà của mình thay vì thuê các đơn vị nhận xây nhà, sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 10% chi phí xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, bạn phải có những kiến thức nhất định về xây dựng, tìm hiểu qua đọc sách báo, thông tin trên internet hoặc tham khảo từ bạn bè, các chuyên gia tư vấn xây dựng.

Nếu thuê nhà thầu thì chủ nhà nên giám sát chặt chẽ quá trình thi công để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như đốc thúc tiến độ xây dựng của nhà thầu nhận xây nhà. Nhờ đó, bạn sẽ kiểm soát được việc phát sinh chi phí do đơn vị nhận xây nhà thi công chậm tiến độ hay công trình bị xuống cấp, phải sửa chữa về sau.

Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án sửa chữa chúng tôi tự tự tin có thể làm hài lòng đến quý khách hàng. Nếu quý Khách hàng có thể cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí trước khi tiến hành sửa chữa nhà , thi công chống thấm nhà ở để có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Thời gian sửa chữa nhà luôn là mối quan tâm khách hàng, vì vậy chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà tới quý khách hàng, nhưng cũng không quên tới chất lượng thi công.

Với một quy trình làm việc hiệu quả, An Gia Lâm sẽ giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/14/8620505978_1531547509.jpg

Sau đây là các bước làm việc cơ bản:

B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.

B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Tất nhiên chất lượng công trình luôn được đặt lên vị trí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất để thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu cần sửa chữa nhà của mình, hãy liên lạc cho chúng tôi.

Công Ty Sửa Chữa Nhà An Gia Lâm
Địa chỉ: 90 Thống Nhất Phường Tân Thành, Tân Phú, TP HCM
Điện Thoại 0931966869
Email: angialamvn@gmail.com
Website: : https://angialam.vn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?