Dịch vụ làm visa đi Pháp nhanh tại Hà Nội ,Tphcm

lý nguyễnlý nguyễn

09:55 - 27/04/0

Pháp được mệnh danh là cái nôi văn hóa Châu Âu , bên cạnh về tiềm lực kinh tế Pháp còn được coi là quê hương của sự lãng mạn , cổ kính , nổi tiếng với nền văn hóa lâu đời , kiến trúc nguy nga , tráng lệ , pha trộn giữa nét đẹp cổ điển lãng mạn với hiện đại , phóng khoáng.
Bạn chỉ cần có trong tay Visa Pháp bạn sẽ có ngay 180 ngày lưu trú tại Pháp được vi vu , du lịch , khám phá các cảnh đẹp nơi đây . Hoặc bạn đến thăm người thân , công tác ngắn hạn tại đất nước tuyệt vời này.
Để đặt chân đến nước Pháp bạn không chỉ có tiềm lực tài chính tốt , bạn phải có visa Pháp được cấp bởi Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sứ quán Pháp tại Hồ Chí Minh .
Trước khi visa Pháp được dán vào quyển hộ chiếu bạn cần xác định diện Visa mà mình cần xin ( Du lịch , Công tác , Thăm thân ) để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ . Bạn nên lựa chọn các diện visa thật kĩ càng cho mục đích chuyến đi để đạt được tỉ lệ đậu visa cao nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/27/5112900725_1524798058.jpg


Hồ sơ làm visa đi Pháp nhanh
1 : Hồ sơ xin visa du lịch Pháp
+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng , còn ít nhất 2 trang trống , có chữ ký
+ 2 ảnh 3.5x4.5 cm nền phông trắng mới chụp ( Không đeo kính , tỉ lệ khuôn mặt chiếm tới 70% , để hở tai )
+ Thông tin cá nhân : Chứng minh thư nhân dân , sổ hộ khẩu , giấy đăng kí kết hôn /ly hôn => Tất cả Photo công chứng dịch thuật sang Tiếng Anh / Tiếng Pháp
+ Chứng minh tài chính : Sao kê sổ tiết ngân hàng có hoạt động giao dịch trên 3 tháng ( Số dư tài khoản trên 10000 USD ) , sổ đất đai , nhà cửa , giấy tờ liên quan đến cổ phiếu , trái phiếu
+ Chứng minh công việc
=> Nếu là người lao động : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch , sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất ( Nếu chuyển tiền qua ngân hàng )
=> Nếu là chủ doanh nghiệp : Giấy phép đăng kí kinh doanh , giấy tờ chứng minh nộp thuế trong 3 tháng gần nhất
+ Bảo hiểm y tế du lịch là bắt buộc
+ Lịch trình tour du lịch : Booking vé máy bay khứ hồi , Booking phòng khách sạn , lịch trình tham quan các địa danh nổi tiếng tại Pháp

2 : Hồ sơ xin visa Công tác Pháp
+ Tất cả các hồ sơ đều như trên và bổ sung thêm một số chi tiết như sau :
- Thư mời từ công ty đối tác Pháp có ghi rõ ngày mời , số lượng người mời
- Quyết định cử đi công tác Pháp từ phía công ty Việt Nam
- Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam
- Hóa đơn , chứng từ giao dịch giữa các bên
- Booking vé máy bay khứ hồi , Booking phòng khách sạn
+ Bảo hiểm du lịch bắt buộc

3 . Hồ sơ xin visa đi Pháp thăm thân

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng , còn ít nhất 2 trang trống , có chữ ký
+ 2 ảnh 4x6 nền phông trắng mới chụp
+ Thông tin cá nhân : Chứng minh thư nhân dân , Sổ hộ khẩu , giấy đăng kí kết hôn / ly hôn
+ Đơn giải trình lý do xin cấp visa , và lưu trú tại Pháp
+ Cam kết không tham gia bất kì một hoạt động bất hợp pháp nào trong thời gian lưu trú tại Pháp
+ Chứng minh tài chính ở Việt Nam :Sổ tiết kiệm , các giấy tờ liên quan đến tài sản như giấy tờ nhà đất , cổ phiếu , trái phiếu ...
+ Người bảo lãnh ở Pháp cần cung cấp
=> Thư mời từ phía người thân Pháp
=> Hộ chiếu scan
=> Xác nhận công việc : Hợp đồng lao động , địa chỉ cư trú , địa chỉ làm việc
=> Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất
+ Chứng minh công việc ở Việt Nam
=> Nhân viên :Hợp đồng lao động , bảng lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
=> Chủ doanh nghiệp : giấy phép đăng kí kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Bảo hiểm y tế du lịch bắt buộc
+ Booking vé máy bay khứ hồi
=> Tham khảo : Kinh nghiệm xin visa Pháp du lịch - công tác tự túc

* Làm visa đi Pháp hết bao nhiêu tiền ?
Tùy thuộc vào loại visa mà bạn xin thì mức phí sẽ khác nhau
Liên hệ : 0904 386 229 - 0906 952 966
Thời gian làm hồ sơ : Từ 7 - 15 ngày không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Pháp.

Bạn hãy đăng kí ngay dịch vụ Visa Schengen Pháp của Greencanal Travel với chi phí thấp cực kì và siêu nhanh chóng . Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc quan ngại về thủ tục xin visa Pháp thì bạn chỉ cần gửi thông tin vào Email của Visa Greencanal Travel . Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình
Tư vấn : 0904 386 229 - 0906 952 966
Email : visa@greencanal.com - saigon@greencanaltravel.com
Địa chỉ : 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh

Visa Greencanal Travel luôn cam kết chi phí rẻ nhất cùng với chất lượng uy tín , hiệu quả tại Hà Nội , Hồ Chí Minh

Một số lưu ý khi quý khách xin visa đi Pháp
+ Thủ tục làm visa đi Pháp có thể thay đổi theo từng trường hợp xin visa , và yêu cầu của Đại sứ quán
+ Bạn phải đặt lịch hẹn qua website online của trung tâm tiếp nhận hồ sơ TLSContact sau đó có lịch hẹn thì mới nộp hồ sơ được
+ Khách đi phỏng vấn phải lấy dấu vân tay
+ Trong suốt quá trình phỏng vấn các bạn nên tỏ rõ thái độ là mình có một công việc , cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi bạn sẽ quay về nước
+ Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh , tự tin và thoải mái nhất khi phỏng vấn

Visa Greencanal Travel giúp quý khách có một hành chính đến Pháp ( Du lịch , Công tác , Thăm thân ...) thật nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và chi phí

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?