Dịch vụ làm Visa Ấn Độ du lịch

Để làm Visa Du Lịch Ấn Độ các bạn có 2 cách :
+ Làm Visa Ấn Độ dán trực tiếp tại Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Ấn Độ ở Hồ Chí Minh
=> Thời gian : 5 ngày làm việc , không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Ấn Độ
=> Loại : 1 năm nhiều lần , mỗi lần được lưu trú tối đa 30 ngày
+ Làm Visa Ấn Độ online khai trực tuyến online trên mạng ( E – Visa )
=> Thời gian : 4 ngày làm việc . Tùy thuộc vào Email gửi về từ bộ phận Đại sứ quán
=> Loại : 3 tháng 2 lần , mỗi lần được lưu trú tối đa 60 ngày

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/20/4557429450_1534759201.JPEG

Tại sao bạn nên làm visa du lịch Ấn Độ tại Visa Greencanal Travel
– Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ uy tín , chất lượng , đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao
– Làm visa Ấn Độ dán khẩn 1 ngày , 3 ngày . Riêng Visa Ấn Độ online không làm khẩn được
– Thủ tục đơn giản hoàn thành các hồ sơ còn thiếu cho quý khách hàng , giá rẻ nhất trên toàn quốc.
– Tư vấn 24/7 , giao nhận hồ sơ miễn phí

Thủ tục làm Visa Ấn Độ du lịch cần chuẩn bị như sau :

1 : Visa Ấn Độ du lịch dán

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

+ 2 ảnh 4×6 nền phông trắng mới chụp

+ Chứng minh thư nhân dân , sổ hộ khẩu photo

2 : Visa Ấn Độ online

– Các bạn có thể gửi hộ chiếu gốc tới văn phòng Visa Greencanal Travel hoặc Scan mặt hộ chiếu ,thông tin gia đình , sổ hộ khẩu , chứng minh thư nhân dân , địa chỉ công ty , nhà ở tới Email của Greencanal Travel : visa@greencanal.com or saigon@greencanaltravel.com

Để được hỗ trợ nhiệt tình làm Visa Ấn Độ các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng để hỗ trợ 24/7 hoặc Call : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) – 0917 163 993 ( Ms Hằng )

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?