Dịch vụ khắc dấu tròn doanh nghiệp lấy ngay trong ngày

khac daukhac dau

14:53 - 13/09/0

Dấu tròn công ty là một tài sản không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Nó đại diện cho tính pháp lý của doanh nghiệp khi tham gia ký kết các hợp đồng, thực hiện thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước, và một số văn bản liên quan.

https://khacdauviettin.com/wp-content/uploads/2017/11/con-dau-cong-ty.jpg
Dấu tròn công ty của Khắc dấu Việt Tín

Hiện nay theo quy định của Luật Doanh Nghiệp thì các bạn được quyền chủ động khắc dấu ( https://khacdauviettin.com ) nhưng phải thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh về hình thức và số lượng con dấu.

Trên con dấu công ty bắt buộc phải thể hiện được các thông tin như mã số doanh nghiệp, tên công ty, loại hình và địa chỉ trụ sở chính công ty từ cấp quận/huyện trở nên.

Trong trường hợp các bạn thay đổi trụ sở chính công ty: Nếu khác tỉnh/thành phố thì bắt buộc phải khắc lại con dấu. Nếu chỉ khác quận/huyện mà trên con dấu công ty thể hiện địa chỉ cấp quận/huyện thì cũng phải làm lại con dấu.

Mỗi lần thay đổi mẫu con dấu như vậy, doanh nghiệp bắt buộc phải làm thủ tục thông báo cho cơ quan đăng ký kinh doanh. Do đó, chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên thể hiện địa chỉ cấp tỉnh/thành phố trên con dấu.

Xem thêm:

Dịch vụ khắc dấu dập nổi

Dịch vụ khắc dấu đồng chuyên nghiệp

Theo quy định mới thì doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động thiết kế con dấu công ty theo sở thích chứ không cần phải theo khuôn mẫu cũ nữa. Tức là:

  • Con dấu có thể là hình tròn, hình vuông, hình ô van, hình tam giác…
  • Có thể sử dụng mực đỏ, xanh, vàng, tím…

Tuy nhiên để thuận lợi khi giao dịch với đối tác và khách hàng, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng khuôn mẫu cũ (tức là con dấu hình tròn, tên công ty ở chính giữa và các thông tin khác được thể hiện ở phần viền). Bởi vì trong tiềm thức của người Việt Nam thì dấu tròn công ty chính là như vậy. Nếu bạn thiết kế con dấu quá khác biệt thì có thể gây ra sự nhầm lẫn, hiểu lầm, làm giảm niềm tin của đối tác và khách hàng.

https://khacdauviettin.com/wp-content/uploads/2017/11/mau-con-dau-cong-ty-truyen-thong.jpg
Mẫu con dấu công ty truyền thống

Ngoài con dấu công ty, quý khách cũng nên khắc thêm dấu chữ ký và dấu chức danh cho giám đốc công ty. Để tiện cho việc giao dịch hoặc sử dụng trong các văn bản nội bộ.

Thủ tục khắc dấu tròn công ty

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bạn phải thực hiện những thủ tục khác nhau:

1. Trường hợp công ty mới thành lập chưa có con dấu: Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi 01 bản scan giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi nhận được con dấu công ty, quý khách cần thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu với cơ quan nhà nước. Thông thường các bạn sẽ phải tự thực hiện thủ tục này hoặc nhờ đến các bên dịch vụ khác vì công ty khắc dấu không cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên Việt Tín lại khác, chúng tôi có thể giúp quý khách thực hiện trọn gói thủ tục này rất nhanh chóng. Sau 3 ngày làm việc các bạn sẽ nhận được kết quả.

2. Trường hợp bạn muốn khắc thêm con dấu để sử dụng: Ngoài giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp các bạn cần cung cấp thêm quyết định của công ty về việc khắc thêm con dấu.

Trên thực tế chỉ cần có thông tin công ty là chúng tôi có thể khắc dấu tròn công ty cho bạn. Tuy nhiên trước đây có nhiều trường hợp nhân viên tự ý đi khắc dấu và sử dụng sai mục đích dẫn đến nhiều hậu quả khó lường. Do đó chúng tôi yêu cầu giấy tờ này nhằm hạn chế rủi ro cho công ty của bạn.

3. Trường hợp bạn muốn thay đổi về hình thức và nội dung trên con dấu: Bạn cần gửi cho chúng tôi bản thiết kế mẫu con dấu mới (nếu có) hoặc nêu ý tưởng để khắc dấu Việt Tín thiết kế cho bạn. Sau khi có con dấu mới các bạn phải làm thủ tục hủy mẫu dấu cũ và thông báo mẫu dấu mới tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

4. Trường hợp bạn muốn làm lại con dấu vì lý do bị mất: Thì phải có giấy xác nhận của Công an xã/phường nơi bị mất con dấu.

Thực tế

Sự thật là việc khắc dấu tròn công ty khá đơn giản. Các giấy tờ trên nhằm mục đích hạn chế tối đa rủi ro cho doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo mục đích khắc và sử dụng con dấu là hợp pháp.

Nếu các bạn có nhu cầu làm con dấu công ty, xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH khắc dấu Việt Tín. Chúng tôi có xưởng khắc dấu có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng, giá cả hợp lý.

Xem chi tiết: https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-dau-tron-cong-ty

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?