Dịch vụ khắc con dấu sao y bản chính tại Việt Tín

khac daukhac dau

16:39 - 04/10/0

Sao y bản chính là mẫu dấu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi không chỉ là sự nhanh chóng mà mẫu dấu này mang lại mà còn là cơ sở pháp lý để chứng thực bản sao có giống với bản chính hay không.

Với doanh nghiệp thì chỉ con dấu tròn công ty cần phải làm thủ tục thông báo với Phòng đăng ký kinh doanh để đăng tải lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Các con dấu khác lưu hành trong nội bộ do doanh nghiệp tự quản lý về cả số lượng và hình thức. Chỉ cần lưu ý là không được nhầm lẫn với con dấu của doanh nghiệp khác và không được khắc các mẫu dấu có hình ảnh, ký tự đặc biệt như tên nước, Quốc kỳ, Quốc huy,…

Lưu ý dấu sao y bản chính chỉ có thể chứng thực và có tác dụng đối với các văn bản do công ty, doanh nghiệp đóng dấu đó ban hành.

>> Làm con dấu ở đâu giá rẻ và chất lượng

>> Dịch vụ khắc con dấu tên tại địa chỉ uy tín

Để hoạt động hiệu quả thì bộ máy cần phải chuyên nghiệp. Các văn bản từ cấp trên xuống đến cấp dưới cần chữ ký và dấu của người quản lý cấp trên rất nhiều. Con dấu sao y bản chính cũng được dùng thường xuyên trong hoạt động của doanh nghiệp. Điều này làm cho bộ máy doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, các văn bản được xác nhận nhanh chóng, tốn ít thời gian và công sức hơn.

https://khacdauviettin.com/wp-content/uploads/2017/11/con-dau-sao-y-ban-chinh.jpg
Con dấu sao y bản chính

Với chất lượng dấu được khắc rõ nét, nhanh chóng, giá rẻ nên sao y bản chính là một trong những loại dấu mang lại nhiều đơn đặt hàng nhất cho Việt Tín. Đến với dịch vụ khắc dấu của Việt Tín bạn sẽ được cung cấp tất cả các thông tin pháp luật liên quan đến con dấu sao y bản chính hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, Việt Tín đảm bảo khắc dấu sao y bản chính nhanh chóng, sắc nét, đầy đủ nội dung, bố cục rõ ràng đảm bảo cho các bên tham gia ký kết và đóng dấu. Đặc biệt chúng tôi cam kết giá thành sản phẩm của chúng tôi là hợp lý nhất để khi bạn gọi cho chúng tôi bạn không cần phải tham khảo thêm bất kỳ đơn vị nào.

Xem chi tiết tại: https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-dau-sao-y-ban-chinh

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?