Dịch vụ khắc con dấu hoàn công

khac daukhac dau

11:52 - 25/09/0

Con dấu hoàn công được sử dụng trong các ngành nghề lĩnh vực xây dựng, là cơ sở pháp lý rất quan trọng khi tham gia giao dịch của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Có nhiều tổ chức chuyên môn hiện đang cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công. Và cũng có rất nhiều các cá nhân, tổ chức đã chia sẻ với chúng tôi con dấu hoàn công mà họ khắc rất dễ bị phai màu mực, dễ bị rời cán gỗ từ mặt dấu. Cùng với đó bố cục con dấu không khoa học, khiến họ cứ làm đi làm lại mà vẫn sai.

Đặc biệt trước khi tiến hành làm con dấu, nếu Quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ hoàn công sau đó gửi lại cho khách hàng xem đã phù hợp với yêu cầu mong muốn hay chưa. Nếu Quý khách hàng ưng ý chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu dấu hoàn công như bản vẽ đã thiết kế. Bạn cũng không phải lo ngại nếu không có thời gian đến tận Việt Tín để lấy dấu. Chúng tôi sẽ giao dấu tận nơi hoàn toàn nhanh chóng, đúng hẹn, với chi phí tối ưu nhất có thể. Nếu quý khách hàng đặt với số lượng đơn dấu lớn sẽ được giảm giá đặc biệt.

>> Khắc dấu tên lấy ngay tại hà nội

>> Địa chỉ khắc dấu bằng gỗ giá rẻ

Các loại mẫu dấu hoàn công

Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 mẫu dấu hoàn công:

1. Dấu chấm mực ngoài, mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, kích thước tùy theo yêu cầu. Giá của loại dấu này rẻ hơn.


2. Dấu liền mực, kích thước thông thường là 100mm x 60mm. Đây là loại dấu chìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Có 3 màu để lựa chọn. Giá tùy theo kích thước dấu. Tuy nhiên so với dấu bằng gỗ thì khắc dấu hoàn công liền mực có giá thành cao hơn.

https://khacdauviettin.com/wp-content/uploads/2017/11/mau-dau-hoan-cong-lien-muc.jpg
Mẫu khắc dấu hoàn công liền mực

Với sự cần thiết của nó, nhất là đối với lĩnh vực thi công, xây dựng thì dịch vụ khắc dấu hoàn công ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên để tìm được một dịch vụ chất lượng không phải đơn giản. Hãy đến với Việt Tín, chúng tôi là một trong những đơn vị khắc dấu uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi nhận khắc các loại dấu hoàn công theo yêu cầu của quý khách.

Xem chi tiết: https://khacdauviettin.com/san-pham/khac-dau-hoan-cong

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?