Dịch vụ gia công chậu rửa inox tphcm - 0911.228.178

Dịch vụ gia công chậu rửa inox tphcm - 0911.228.178

Công ty INOX Hải Tân Thành cung cấp đầy đủ các chủng loại Chậu rửa được làm từ inox dùng trong bếp công nghiệp với các loại từ nhỏ đến to, từ loại có 1 bồn chậu đến loại có 5 chậu... với tất cả các loại kích thước khách hàng yêu cầu.

Inox Hải Tân thành sản xuất gia công bồn chứa dầu — chậu rửa inox chất lượng uy tín , gia công inox theo yêu cầu được đầu tư máy móc hiện đại như máy ép thủy lực, hàn bằng công nghệ hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hoá. Xưởng inox Hải Tân Thành sản xuất các loại chậu rửa inox cao cấp được dùng nhiều trong khách sạn, nhà hàng, căn tin nhà máy, trường học…

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*y1SgBPw9bkiYErcI2uSb_Q.jpeg

Xưởng inox Hải Tân Thành luôn sáng tạo trong thiết kếvà gia công bồn chứa dầu inox tphcm và sản xuất để cho ra những sản phẩm gia công chậu rửa inox chất lượng uy tín với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất cho Quý khách đặt hàng với mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như mang lại cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé.

Bồn chứa dầu-Gia công inox TPHCM, Bồn khuấy trộn, Bồn di động GIACONGINOXTPHCM

Số 142/6 Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, TPHCM
Sđt: 08 625 666.20
Email: Ctytnhhhaitanthanh@gmail.com
Website: http://giaconginoxtphcm.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?