Dịch vụ ép cọc bê tông Đặng Kim

ny jenny jen

26/12/2017/0

Công ty Nền Móng Đặng Kim là một trong những công ty chuyên về sản xuất và thi công ép cọc bê tông tại Hà Nội và TPHCM và các tỉnh phía bắc Như: Hà Nam, Phú Thọ, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nghệ An.

Các tỉnh Phía Nam như Bình Dương, Long An, Cà Mau, Đồng Nai

Đối với địa bàn Hà Nội công ty Nền móng Đặng Kim chúng tôi chuyên thi công cho các quận Huyện tại Hà Nội như: Quận Long Biên, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Cầu giây, Quận Từ Liêm, Quận Long Biên, Quận Hoàng Mai, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thanh Oai, Huyện Quốc Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Hoài Đức, Huyện Thường Tín, Huyện Mê Linh, Huyện Phú Xuyên, Huyện ứng Hòa, TP Sơn Tây, Huyện Thạch Thất.

Thi công dàn máy ép Tải

Đối với địa bàn TPHCM công ty Nền Móng Đặng Kim chúng tôi chuyên nhận thi công ép cọc bê tông tại các quận Huyện như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đực, Quận Bình Chánh, Huyện Nhà bè, Huyện hóc Môn, Huyện Tân Bình, Huyện Bình Tân.

Công ty NỀN MÓNG Đặng Kim chúng tôi với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên kỹ sư có kinh nghiệm và hệ thống công ty trải đều ở TP Hà Nội và TPHCM và các tỉnh lân cận đã và đang từng ngày phát triển mạnh thúc đẩy công ty không ngừng phát triển.

http://epcocbetongtuantoi.com/wp-content/uploads/2017/04/109.jpg

Công ty Nền Móng Đặng Kim chúng tôi chuyên cung cấp

  • Bán máy ép cọc bê tông gồm máy dàn Neo và Dàn Tải và Dàn robot
  • Bán cọc bê tông gồm các loại cọc bê tông 200,250,300,350…
  • Thi công ép cọc bê tông Nhà dân và công trình công nghiệp
  • Bán bê tông thương Phẩm

Lý Do vì sao nhiều khách hàng lựa chọn công ty Nền MÓNG Đặng Kim chúng tôi làm công ty để thi công?

Đơn giản là công ty chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm và am hiểu từng ngõ nghách với từng địa bàn của từng công trình tại địa bàn như Hà Nội và TPHCM. Ngoài ra công ty chúng tôi có hệ thống sản xuất và dàn máy vì thế bao giờ giá mà công ty NỀN MÓNG Đặng Kim chúng tôi khi tới tay khách hàng luôn luôn rẻ hơn so các bên rất nhiều khoảng 10-20%.

Công ty Nền Móng Đặng Kim Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ép cọc bê tông cho những công trình nào?

  • Nhận thi công cho toàn bộ công trình dân sinh như: công trình nhà dân, công trình nhà ở, công trình nhà trên phố, công trình nhà ống, công trình biệt thự, công trình nhà liền kề…
  • Nhận thi công cho công trình công nghiệp như: Công trình nhà trường, công trình mầm non, công trình nhà xưởng, công trình hàng rào…

Xem thêm thông tin tại: ép cọc bê tông thái nguyên

Hoặc liên hệ số hotline 0913.394.329 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?