Dịch vụ email theo tên miền doanh nghiệp update mới nhất

ntclickntclick

09:42 - 26/05/0

Nhiều công ty doanh nghiệp khi được hỏi thì hầu như họ chưa biết đến email tên miền riêng doanh nghiệp là gì lợi ích thực tế nó sẽ mang lại ra sao để biết có nên sử dụng không thì những thông tin bạn nên tìm đọc về một dịch vụ đó là lợi ích thực tế nhất nó mang lại cho bạn là gì ? nếu không biết nó mang lại cho bạn những gì thì bạn sẽ không dám tự tin sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp vì vậy mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số lợi ích thực tiễn mà email doanh nghiệp sẽ mang đến cho bạn ví dụ như:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/26/1250892960_1527306367.jpg

- Nâng cao khả năng quản lý của doanh nghiệp bạn là một trong những lợi ích trực tiếp nhất có thể nhìn thấy vì lúc sử dụng các hệ thống email doanh nghiệp thì nhân viên của bạn sẽ không thể qua mặt bạn mà sử dụng email trao đổi những thông tin gây bất lợi cho doanh nghiệp của bạn mình biết có nhiều doanh nghiệp sẽ không quan tâm vấn đề này và rất tin tưởng nhân viên của mình nhưng trong thời đại người khôn của khó này thì không thể biết trước điều gì.

- Tránh khả năng bị làm giả email để đi lừa đảo khách hàng bạn nhằm trục lợi hay gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn ví dụ như email như dạng hoangnoithatviet@gmail.com thì rất có thể sẽ bị làm giả rất nhiều ví dụ như trinhnoithatviet@gmail.com, dungnoithatviet@yahoo.com, hiengiamdocnoithatviet@hotmail.com,.... và rất nhiều thể loại khác nữa chỉ cần 3 phút là có thể lập xong một tài khoản rồi nhưng nếu bạn sử dụng email tên miền thì khả năng bị làm giả là 0% ví dụ như hoang@noithatviet.vn hay dung@noithatviet.vn thì làm giả bằng cách nào ? chỉ trừ khi người công ty bạn tự làm thôi nhưng điều này khó có khả năng sảy ra vì mọi thứ sẽ đều do người quản lý cao nhất nắm quyền kể cả đọc nội dung email của nhân viên bạn.

-  An toàn bảo mật vì hệ thống bạn hoạt động hoàn toàn độc lập nên khả năng an toàn rất cao không lo lắng bị thâm nhập hệ thống của bạn. ngoài ra các dich vu email doanh nghiep cũng có những phương thức bảo mật riêng như 2 lớp, nhiều tầng từ đấy tạo ra sự bảo mật tốt cho email của bạn không những vậy bạn còn có được sự bảo đảm tốt nhất nhờ chức năng tự động tạo backup định kỳ.

Liên hệ  Địa chỉ: 235 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình , TP.HCM | Hotline: 0979.124.124 để biết thêm chi tiết. 

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?