DỊCH VỤ DỆT THẢM THEO YÊU CẦU

Phạm Nhã MyPhạm Nhã My

08:44 - 12/07/0

DỊCH VỤ DỆT THẢM THEO YÊU CẦU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HAND DECOR là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp thảm trang trí cho sàn nhà, văn phòng hay khách sạn. Ngoài những mẫu bộ sưu tập thảm trang trí có sẵn trên website, chúng tôi còn có dịch vụ dệt thảm theo yêu cầu của quý khách. Điều này sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm theo ý muốn, và đó chính là điểm mạnh của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: HN 0983 003 993 – HCM 0902 636 596

Một số sản phẩm HAND DECOR

Thảm len dệt đã trở thành thứ không thể thiếu trong các thiết kế nội thất ngày nay cho dù phong cách thiết kế là hiện đại hay cổ điển. Không gian sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn với sự hiện diện của thảm. Thảm dệt HAND DECOR có chất mịn, êm chân mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng…

Mẫu mã dệt có thể có hoạ tiết hoa văn hiện đại hoặc cổ điển tuỳ thuộc vào thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng cũng có thể tuỳ chọn kích thước của thảm dệt, hoặc chúng tôi sẽ tư vấn kích thước thảm dệt để phù hợp với từng sàn nhà.

Ưu điểm của sản phẩm thảm dệt HAND DECOR:

Thảm dệt HAND DECOR là sản phẩm cao cấp trên hiện trường hiện nay được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, dựa trên sự khéo léo, tỉ mỉ của người thợ thủ công. Đặc biệt tại HAND DECOR, thảm dệt theo yêu cầu được làm bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu đời.

Các thiết kế theo phong cách hiện đại Contemporary, tập trung vào thiết kế tổng thể và độ êm chân là thế mạnh của các nghệ nhân dệt thảm. Thảm dệt có sự cầu kỳ hoàn hảo vì chỉ dệt bằng chất liệu nhập khẩu với cấu trúc sợi tốt, đảm bảo độ sâu của màu và tuổi đời sử dụng từ 10-20 năm.

Thảm dệt được trang trí ở đâu?

Các sản phẩm thảm dệt được dùng chủ yếu cho các phòng họp cấp cao, phòng khánh tiết, phòng hội trường, khách sạn, phòng khách gia đình, lễ tân, văn phòng chính phủ, Uỷ Ban Nhân Dân, Quận Ủy, Nhà khách….

Chất liệu thảm dệt?

Các sản phẩm HAND DECOR cung cấp được làm từ sợi len cao cấp nhập khẩu nên có độ bền cao.

Quý khách xin vui lòng liên hệ thảm dệt HAND DECOR, đơn vị chuyên nhận các đơn hàng dệt thảm theo yêu cầu

, thảm trang trí sàn nhà, thảm văn phòng, thảm khách sạn để được tư vấn cụ thể.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?