Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Mr.KeengMr.Keeng

02:13 - 05/04/0

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ lâu đã trở thành một nghề không thể thiếu tại các thành phố lớn, đây là công việc rất hữu ích cho các gia đình trong đời sống hiện đại, nó giải quyết nhiều khó khăn khi người dân tự mình chuyển nhà gặp phải như:

- Cần nhiều thời gian chuẩn bị ( dây buộc, màng bọc nilon, giấy đánh dấu, bút màu, bao tải, thùng carton đóng gói....).

- Mệt mỏi khi không quen lao động nặng (đóng gói, bê vác, vận chuyển đến nơi mới).

- Mất nhiều thời gian chuyển do không đầy đủ thiết bị (xe đẩy, xe nâng, xe tải, thiết bị vật dụng).

- Có thể xảy ra đổ vỡ, xước xát làm giảm tính thẩm mỹ của vật dụng.

- Thời gian chuyển dài ngày dẫn đến chán nản, mệt ốm.

- Ảnh hưởng đến công việc thường ngày của mỗi thành viên trong gia đình.

Nhà trước khi chuyển đi

Tại thời điểm năm 2017 có rất nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nên các gia đình không còn quá lo lắng khi nghĩ đến việc chuyển về nhà mới nữa. Chúng tôi nghĩ rằng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho các gia đình sống tại các đô thị lớn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/05/9696526338_1522869437.jpg

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát

Công ty TNHH TM & dịch vụ vận chuyển An Phát ra đời năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển chung cư, chuyển văn phòng trọn gói.

Trải qua hơn 7 năm cống hiến lao động trong lĩnh vực chuyển nhà, An Phát là địa chỉ uy tín đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chuyển nhà tại Hà Nội. Chúng tôi có 10 tổ thợ bốc dỡ chuyên nghiệp và đủ loại xe tải lớn nhỏ gồm 1 xe ba tấn, 6 xe tải 1,25 tấn, 3 xe năm tạ, xe ba gác, xe đẩy tay, xe nâng hàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trên địa bàn thành phố.

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín - dịch vụ tiêu biểu do người tiêu dùng bình chọn

Tính đến đầu năm 2018 chúng tôi đã chuyển hơn 10.000 nhà ở, chung cư, văn phòng và năm 2017 là một năm đáng ghi nhớ đối với chúng tôi khi được người tiêu dùng trong cả nước bình chọn là Dịch vụ uy tín - Thương hiệu tiêu biểu. Giải thưởng trên là phần thưởng ghi nhận những nỗ lực đóng góp công sức của chúng tôi giúp đỡ, phát triển cộng đồng.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển nhà An Phát

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, làm việc có quy trình khoa học rút ngắn thời gian chuyển, sau đây là các ưu điểm của chúng tôi so với các hãng chuyển nhà trọn gói khác tại Hà Nội.

Đồ gỗ được bọc nilon cẩn thận tỉ mỉ

Thương hiệu uy tín

Năm 2017 chúng tôi đã được giải thưởng thương hiệu uy tín, dịch vụ tiêu biểu do người tiêu dùng cả nước bình chọn. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Giá cả cạnh tranh

Đi đôi với chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn đưa mức giá cạnh tranh nhất. Đảm bảo những đồng tiền bạn bỏ ra sử dụng dịch vụ xứng đáng đến từng xu.

Đầy đủ phương tiện máy móc và con người

Khi đã vươn lên tầm chuyên nghiệp đòi hỏi bạn làm bất cứ cái gì cũng phải có máy móc hỗ trợ cho công việc, hiện tại An Phát có đầy đủ trang thiết bị cần thiết, nhân viên chuyên nghiệp để việc chuyển nhà diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.

Giường tủ được tháo ra chờ bọc lót

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/05/5166453957_1522869455.jpg

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của hãng taxi tải An Phát uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

An Phát xây dựng quy trình chuyển nhà chuẩn để khách hàng có thể tham khảo, theo dõi sát sao các bước thực hiện của nhân viên, chúng tôi khuyến khích khách hàng tham gia vào quy trình để trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Hà Nội gọi đến các số tổng đài sau: 0946.632.686 - 0966.120.133. Nhân viên trực tổng đài sẽ có những tư vấn ban đầu như giá dịch vụ, cách thức chuyển, thời gian chuyển bắt đầu khi nào..., sau khi khách hàng đồng ý sơ bộ nhân viên sẽ ghi lại những thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ nhà của khách hàng để báo với bộ phận khảo sát đến xem thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, soạn hợp đồng

Khi nhận được yêu cầu từ phía tổng đài, các nhân viên khảo sát sẽ chủ động gọi điện cho khách hàng để biết thời gian gặp và đến nhà xem khối lượng đồ cần chuyển, từ đó có báo giá chuẩn xác nhất. Tất cả các nhân viên khảo sát đều đeo thẻ có ảnh tên và đóng dấu của Công ty TNHH TM & dịch vụ vận chuyển An Phát .Nếu đồng ý về giá dịch vụ do nhân viên khảo sát báo, hai bên sẽ ký kết hợp đồng, thống nhất về ngày chuyển. Nhân viên khảo sát lập kế hoạch chuyển, cần bao nhiêu nhân lực, thiết bị ra sao để gửi sang bộ phận chuyển.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Đúng ngày và giờ ghi trên hợp đồng, khách hàng sẽ thấy nhân viên chuyển nhà An Phát mặc đồng phục đến thực hiện. Tùy vào khối lượng đồ cần chuyển mà chúng tôi cử số người đến làm, sao cho kịp giờ đã ký kết trong hợp đồng.

Nhân viên bọc màng nilon chống xước cho đồ cần chuyển

Thông thường các tổ sẽ chia làm 2 nhóm đó là nhóm bốc xếp đồ gia dụng và nhóm tổ điện lạnh.

- Nhóm bốc xếp đồ gia dụng sẽ đảm nhận phần việc tháo lắp giường tủ, đồ dùng bếp, quần áo, bể cá, đàn piano, chậu cây cảnh...

- Nhóm điện lạnh sẽ phụ trách tháo lắp các vật dụng liên quan đến điện như điều hòa, máy tính, tivi, tủ lạnh...

Trong trường hợp nhà có đồ dùng lớn khó bê vác chúng tôi sẽ sử dụng máy nâng, máy cẩu để thực hiện.

Tất cả các đồ đạc trước khi chuyển được bọc lót cẩn thận, tỉ mỉ bằng xốp nổ, màng nilon, bìa carton hoặc vải mềm để không bị xước, làm giảm thẩm mỹ các vật dụng.

Đồ đạc được bọc lót, đóng gói vào thùng carton sẽ được đánh dấu ghi chú rõ ràng thuận tiện cho việc quản lý, tìm kiếm, sắp xếp khi chuyển đến nơi mới.

Sang nhà mới đồ đạc sẽ được lắp đặt, sắp xếp theo đúng như ý muốn, sơ đồ khách hàng yêu cầu.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện rõ khi có kế hoạch vận chuyển, từng tổ thợ được phân công làm việc rõ ràng sẽ rút ngắn thời gian chuyển dọn.

Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất công việc khách hàng nghiệm thu cùng với nhân viên chuyển nhà, kiểm kê lại đồ vật xem có đủ số lượng hoặc đổ vỡ gì không. Lắp các thiết bị có hoạt động không? Cần đóng đinh, khoan tường thêm không? Sau cùng nhân viên xin ý kiến khách hàng về chất lượng phục vụ và thanh toán tiền. Chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng 1 món quà rất có ý nghĩa cùng với lời chúc cho gia đình Phát Tài - Phát Lộc - Bình An - Hạnh Phúc. Thay cho lời cảm ơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của An Phát

đồ đạc được bọc màng nilon cẩn thận trước khi chuyển

Cam kết với khách hàng

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của An Phát như sau:

Nhân viên tư vấn giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu chi phí.

Giá vận chuyển cạnh tranh, có nhiều chương trình ưu đãi.

Làm việc đúng thời gian, đúng hẹn ghi trên hợp đồng, không ảnh hưởng tới thời gian ngày tốt chuyển nhà của khách hàng.

Có hợp đồng hóa đơn đỏ do công ty cấp.

Đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ vật, khi xảy ra thất lạc hoặc đổ vỡ ngoài ý muốn.

Hỗ trợ sau chuyển nhà

Trong vòng 24 giờ sau nghiệm thu khách hàng cần thay đổi lại vị trí các vật nặng như điều hòa, máy giặt, tủ gỗ to xin hãy gọi điện đến để được chúng tôi hỗ trợ, việc hỗ trợ này là hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Mọi ý kiến, thắc mắc khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau:

Số 9 ngõ 271 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

P 905 Tòa G3D Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

P 602 Tòa Long Giang 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

P 2811 Tòa C37 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Số 18 Ngõ 242 Xã Đàn, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

P 1602 Tòa A2 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0946.632.686 - 0966.120.133

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi, đóng góp ý kiến từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Mọi đóng góp ý kiến đều là điều vô cùng đáng quý. Sử dụngi dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Công ty TNHH TM & dịch vụ vận chuyển An Phát là cách tốt nhất tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho gia đình bạn.

Nguồn: chuyển nhà - chuyển văn phòng An Phát

Bình luận
-
Di

- Trả lời -

- 09:28 - 05/04

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?