Dịch vụ cho thuê xe nâng do xe nâng Doosan Việt Nam cung cấp

Hạnh LykindyHạnh Lykindy

11:09 - 06/09/0

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu thuê xe nâng nhưng lại muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Để giúp doanh nghiệp có cái nhìn khái quát hơn về dịch vụ cho thuê xe nâng sau đây xe nâng Doosan Việt Nam sẽ gửi đến bạn đọc một số thông tin liên quan.

Dùng dịch vụ cho thuê xe nâng được hưởng nhiều lợi ích

Với tốc độ tăng trưởng chóng mặt của ngành công nghiệp nặng dịch vụ cho thuê xe nâng người, cho thuê xe nâng hàng đang trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết và được nhiều công ty lựa chọn vì vừa tiết kiệm chi phí mua mới mà lại đem đem nhiều lợi ích từ việc đi thuê xe nâng. Một số lợi ích điển hình có thể nhăc tới như:

· Được đội ngũ quản lý chăm sóc khác hàng nhiều năm kinh nghiêm tư vấn tận tình định hướng giúp khách hàng thuê xe đúng với mục đích sử dụng của mình như: logistics, kho lạnh, đóng cont, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ đơn, kệ double deep, kệ drive in, selective…

· Thời gian thuê xe linh hoạt Quý khách có thể lựa chọn thuê xe nâng theo ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn, dài hạn tùy thuộc mức độ sử dụng.

Những ưu đãi khi thuê xe nâng hàng

Quy trình cho thuê xe nâng ra sao?

Với nhu cầu thuê xe nâng đại trà như hiện nay có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn xe nâng người, hàng dễ dàng với nhiều loại xe nâng khác nhau. Nhưng để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chất lượng không hề đơn giản, vì một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tốt luôn cung cấp xe chất lượng tốt kèm theo các dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng tốt. Công ty xe nâng Doosan Việt Nam tự hào là nhà phân phối xe nâng Doosan chính hãng với chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài việc tập chung vào phân phối sản phẩm phẩn công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với quy trình 8 bước hết sức đơn giản quý khách có thể tham khảo.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tìm thấy ở đâu?

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe nâng trên khắp cả nước quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe nâng tay inox hàng tại tphcm, cho thuê xe nâng ở Hải Phòng hay Hà Nội khá rầm rộ. Xe nâng Doosan Việt Nam là đơn vị cho thuê xe nâng uy tín trên cả nước với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt Quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?