Dịch vụ cho thuê máy photocopy sài gòn Phước An giá tốt nhất

Lê Hồng ThắngLê Hồng Thắng

23:59 - 24/03/0

Cho thuê máy photocopy sài gòn của Phước An luôn làm hài lòng mọi khách hàng”. Đó chính là khẩu hiệu của chúng tôi. Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) là một trong những nơi có nhiều công ty chọn đặt văn phòng làm việc, văn phòng đại diện ở đây. Chính vì lẽ đó, những loại máy móc hỗ trợ công việc văn phòng cũng xuất hiện và được mua bán ngày càng nhiều. Bạn là một người vừa mới khởi nghiệp hay vừa thành lập công ty cũng như là bạn có kinh phí eo hẹp thì mong bài viết sau sẽ giúp bạn được một chút.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/25/9712554221_1521911567.jpg

Với đa số khách hàng khi chọn mua máy photocopy, họ đầu tiên sẽ quan tâm tới những tiêu chí sau: thương hiệu, hiệu năng máy, những tính năng kèm theo máy, v.v… Ít ai để ý giá cả sau khi đã nghe người bán rót mật vào tai. Chính vì vậy, bạn sẽ tốn nhiều khoản chi phí không cần thiết khi mua máy photo mới. Cùng với đó là nhiều khi bạn ít khi có thể tận dụng được hết những tính năng của máy dù chúng là một chiếc máy có nhiều tính năng nhất hiện nay. Đó chính là sự lãng phí không cần thiết. Máy mới thì dĩ nhiên, nhiều loại linh kiện mới khó tìm khi cần vì chúng quá mới, kèm theo đó là chúng sẽ yêu cầu thao tác của bạn phải chính xác để cho ra đời những bản in có chất lượng tốt nhất. Đó chính là những gì bạn cần phải chú ý khi mua máy mới.Bạn xem chi tiết dich vụ của Phước An ở đây: https://photocopyphuocan.com/thue-may-photo-tai-thu-duc/

Với những khách hàng đã có kinh nghiệm sử dụng máy photocopy thì họ chọn cho mình những chiếc máy đã qua sử dụng với mức giá cực kỳ rẻ. Việc này có thể đánh đổi bằng chất lượng của máy vì máy lúc này đã cũ. Linh kiện có thể dễ dàng tìm được trên thị trường, thao tác yêu cầu không quá phức tạp, chất lượng bản in tương đối còn tốt. Tuy nhiên, bạn nghĩ rằng việc này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều thì nên quên đi. “Tiền nào của đó”, một khi bạn đã mua cho mình một chiếc máy cũ thì hạy xác định thời gian hoàn vốn của mình sẽ phải rất nhanh vì những chiếc máy như vậy thường có tần suất hỏng hóc rất cao. Chính vì vậy, bạn sẽ phải thực hiện việc sửa chữa bảo trì thường xuyên hơn nhiều so với máy mới. Việc này sẽ làm cho chi phí của bạn bị đội lên nhiều lần. Ngoài ra, nếu chẳng may máy bạn vừa mua đã trải qua quá trình tân trang hoàn hảo thì việc hư hỏng là chuyện chỉ có người bán cho bạn biết. Hãy thận trong khi mua máy đã qua sử dụng nhé dù bạn có là chuyên gia trong ngành này. Chuyên gia cũng chỉ là người thôi, cũng có lúc bị qua mặt mà.

Thuê máy photocopy là một giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai. Bạn có thể thuê một chiếc máy hoàn toàn mới với nhiều tính năng đi kèm (tùy chọn theo yêu cầu). Chỉ với một khoản chi phí nhỏ hàng tháng, còn mọi việc thì bên cho thuê sẽ giúp bạn lo. Chi phí về mực in, chi phí về giấy, bảo trì, bảo hành máy, v.v… mọi thứ đều được bên cho thuê bảo đảm cho bạn (sau khi đã tính toán nhu cầu cần thiết của khách hàng).

Giải phápthuê máy photocopy sài gòn được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của những khách hàng có tiềm năng nhưng với một chi phí thấp và cực kỳ hợp lý nhất dành cho khách hàng. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua loại hình dịch vụ này nhé.  

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?