Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy bao nhiêu tiền? Thủ tục như thế nào? Lãi suất ra sao?

Minh HằngMinh Hằng

10:32 - 12/06/0

Song Hùng - Địa chỉ chuyên nhận cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy chính chủ giá cao - lãi suất thấp - không giữ xe - lấy tiền liền sau 30 phút và thủ tục đơn giản đã có tiếng và thâm niên nhất tại Tphcm. Tell: ‭02862 772 771

Trong cuộc sống thường ngày không ai biết trước được ngày mai mình sẽ ra sao? Ai cũng mong muốn mình có một cuộc sống dư giải sung túc nhưng cũng có đôi lúc chúng ta rơi vào những tình thế bế tắc trong kinh tế chẳng hạn như hết tiền, muốn có một số tiền ngay tức thời để soay sở cho công việc hiện tại và những lúc như thế này thì chúng ta không muốn làm phiền đến người thân hay bạn bè càng không muốn đến thế chấp ngân hàng vì thủ tục ở đây khá rườm rà và phức tạp. Trong khi đó chúng ta có chiếc xe và muốn đi cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy của mình. Hiện nay, tại Tphcm nói chung và toàn nước của chúng ta nói riêng các cửa tiệm về bên lĩnh vực cầm đồ, cầm giấy tờ xe, cầm giấy tờ xe máy các loại mọc lên khá là nhiều khi bạn gặp khó khăn muốn đem cầm giấy tờ xe của mình thì thật dễ dàng tìm cho mình một đơn vị trong lĩnh vực này. Điều mà các bạn quan tâm nhiều nhất khi có nhu cầu muốn cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy là " Cầm giấy tờ xe, cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu tiền? Lãi suất như thế nào? thủ tục ra sao? Có giữ lại xe không? Đơn vị nào có chữ TÍN trong lĩnh vực này,....? Hôm nay, mình thay mặt Công Ty Tài Chính Song Hùng sẽ trả lời các câu hỏi mà quý bạn quan tâm, qua bài giới thiệu dưới đây cùng tham khảo nhé!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/12/1639739407_1528774593.jpg

*** Những câu hỏi thắc mắc chung về dịch vụ cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy.

1. Tôi có thể cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy vào thời gian nào trong ngày?

- Dịch vụ cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy của bên Cty Song Hùng chúng tôi hoạt động 24/24 bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng, mọi khúc mắc sẽ được tư vấn cụ thể để giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng nhất.

2. Cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy được bao nhiêu?

- Công ty tài chính Song Hùng của chúng tôi nhận cầm giấy tờ xe máy và ôtô tại thành phố Hồ Chí Minh với giá trị lên đến 80% giá trị xe của bạn.

3. Tôi phải trả lãi như nào khi cầm giấy tờ xe, cầm giấy tờ xe máy?

- Hàng tháng bạn chỉ phải trả cho chúng tôi với mức lãi xuất cạnh tranh với giao động 2% - 2,5% /tháng đối với xe máy và 4% khi bạn cầm giấy tờ xe ôtô.

4. Cần mang theo những gì ?

- Khi đến văn phòng của Cty Song Hùng của chúng tôi bạn cần mang theo những giấy tờ sau.

+ Giấy tờ xe chính chủ và hộ khẩu TP HCM

+ CMND bản chính

+ Sổ hộ khẩu bản chính

+ Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/12/5880675718_1528774601.jpg

5. Phương thức trả tiền như thế nào?

- Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng giao dịch của công ty chúng tôi hoặc chuyển tiền qua ngân hàng được công ty chúng tôi chỉ định.

6. Có thể giữ bí mật với gia đình và công ty được không?

- Chúng tôi chỉ cầm giấy tờ xe hoặc cầm giấy tờ xe máy không giữ xe và tuân thủ nguyên tắc tuyệt đối giữ bí mật thông tin khi khách hàng cầm cavet xe tai công ty chúng tôi.

7. Tôi muốn cầm giấy tờ xe thì đến địa chỉ nào?

- Bạn có thể đến văn phòng của chúng tôi ở một số địa điểm sau:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG

Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM

Email: thanhtung270289@gmail.com

Tell: ‭02862 772 771

Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy của Cty Song Hùng chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao, chúng tôi cho khách hàng điện thoại tới gia hạn thêm thời gian, giúp khách hàng trong lúc khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ. Hiện tại dịch vụ của chúng tôi chủ yếu là dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe, khách hàng không cần phải để xe ở lại mà vẫn được giải ngân nhanh chóng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/12/3687133264_1528774613.jpg

Lý do bạn chọn chúng tôi:

+ Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

+ Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng.

+ Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.

+ Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

+ Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Với kinh nghiệm và sự hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy chúng tôi luôn có những giải pháp phù hợp với điều kiện cũng như yêu cầu cụ thể của bạn. Đến với chúng tôi quý khách luôn được đảm bảo nhu cầu nhanh tiện lợi và tuyệt đối bảo mật với thông tin khách vay. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ cầm giấy tờ xe , giấy tờ xe máy Song Hùng có thủ tục nhanh gọn, không rườm rà, có tiền liền. Dịch vụ cầm giấy tờ xe Song Hùng tuyệt đối không cầm xe gian, xe ăn cắp, xe không chính chủ, xe tháp, xe biển số tỉnh…. Đến với chúng tôi quý khách luôn được đảm bảo nhu cầu nhanh tiện lợi và tuyệt đối bảo mật với thông tin khách vay .Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách .Xin liên hệ để biết thêm chi tiết .Chân thành cảm ơn! Để được tư vấn rõ ràng xin hãy liên hệ: 0906 122 716 – 0934 027 285.

>>> Chi tiết xem thêm Cầm cavet xe quận Tân Bìnhhttps://vitalk.vn/threads/o-quan-tan-binh-tphcm-cua-tiem-nao-chuyen-nhan-cam-cavet-xe-chinh-chu-gia-cao-khong-giu-xe-va-chuyen-nghiep-nhat.152447618582685001

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?