"Địa ngục trần gian" đang chờ đợi những kẻ ấu dâm trong nhà tù Mỹ

Ấu dâm là một tội nghiêm trọng ở Mỹ. Những kẻ phạm tội này thường phải ngồi tù trong cảnh bị khinh miệt, thậm chí bị bạn tù giết chết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/1459510259-1459495604-tu-nhan_2mblb706p7ki3.jpg


Rạng sáng ngày 2/4/2010, một giám thị tại nhà tù Salinas Valley, bang California, Mỹ, phát hiện người bạn tù trong buồng giam của phạm nhân Alan Ager đang tìm cách nhét thứ gì đó xuống dưới đệm. Khi kiểm tra, giám thị này phát hiện đó chính là Ager, với máu đang rỉ ra từ khóe miệng và một sợi dây bằng vải quấn chặt quanh cổ.

Phạm nhân đang thụ án vì tội danh quấy rối tình dục trẻ em này chết sau 10 ngày rơi vào hôn mê sâu, còn người bạn tù phải lĩnh thêm một án chung thân.Vụ việc của Ager phản ánh một thực trạng tồi tệ tại các nhà tù ở bang California nói riêng và trên nước Mỹ nói chung, khi tỷ lệ những phạm nhân tấn công tình dục bị sát hại trong tù ngày càng lớn hơn, theo kết quả điều tra của AP.

Trong các nhà tù ở Mỹ, tội phạm ấu dâm và kẻ chỉ điểm là những thành phần bị căm ghét và khinh bỉ nhất. Với nhiều kẻ bị kết án vì có hành vi cưỡng hiếp hay quấy rối tình dục trẻ em, bản án tù chưa phải là thứ kinh khủng nhất, bởi địa ngục thực sự đang chờ đón họ đằng sau song sắt.

Theo trang Prisonoffenders.com chuyên cung cấp thông tin về tình hình các phạm nhân trong nhà tù Mỹ, tội phạm tấn công tình dục trẻ em thường là những người có giáo dục, có địa vị tốt trong xã hội, và khi vào tù, họ trở nên lạc lõng giữa những kẻ du côn, trộm cướp, giết người khác. Họ trở nên nổi bật ngay khi bước vào nhà tù, và làm dấy lên nghi vấn trong những thành phần tù tội khác, thúc giục chúng tìm hiểu về lai lịch kẻ mới đến.

Các tù nhân này có thể dễ dàng biết về tội danh của phạm nhân mới bằng việc tra cứu thông tin trên Internet, dò hỏi từ người nhà, thậm chí là hối lộ cho giám thị trại giam. Ngay khi biết tù nhân mới là kẻ từng tấn công tình dục trẻ em, họ lập tức gọi anh ta là "kẻ leo cây" hay "short-eye" (từ lóng ám chỉ kẻ ấu dâm) và lên kế hoạch để tấn công, hành hạ tù nhân này nhằm tăng "số má".

"Với mục tiêu là những tù nhân phạm tội ấu dâm, những kẻ tấn công anh ta thường nghĩ rằng hành động đó sẽ khiến anh ta lấy được số má trong tù", Margot Bach, người phát ngôn Sở Cải tạo California, nói. "Loại bỏ một kẻ ấu dâm sẽ khiến kẻ sát nhân được bạn tù nể trọng hơn rất nhiều".

Những tù nhân này thường trở thành mục tiêu bị đánh đập, tra tấn, thậm chí là bị sát hại bởi các băng đảng tội phạm trong tù. Để hạn chế tình trạng này, hầu hết các nhà tù ở Mỹ hiện nay đều cho phép tù nhân tấn công tình dục trẻ em lựa chọn một trong hai hình thức giam giữ, đó là giam chung với các tù nhân khác, hoặc biệt giam.

Để tránh bị các bạn tù hành hạ, sát hại, các tù nhân chọn hình thức biệt giam thường phải ngồi trong buồng giam một mình suốt 23 tiếng một ngày và bị hạn chế tiếp xúc với các phạm nhân khác. Còn nếu chọn hình thức giam chung, họ thường phải ký vào giấy miễn trừ trách nhiệm cho giám thị nhà tù về bất cứ hậu quả nào xảy ra đối với họ.

Ngay cả khi bị giam riêng, các tội phạm ấu dâm cũng phải đối mặt với sự xua đuổi, xúc phạm nặng nề bằng lời nói của các tù nhân khác xung quanh, thậm chí là của cả giám thị trại giam. Nhiều người bị các tù nhân khác nhổ nước bọt vào người khi họ được dẫn giải qua buồng giam. Hậu quả là nhiều phạm nhân ấu dâm trở nên trầm cảm, có người còn tìm cách tự sát trong tù.

"Ngoài nguy cơ bị sát hại bất cứ lúc nào, họ còn phải chịu đựng các hình thức bắt nạt khác, như bị bạn tù cướp thức ăn, bị ném phân và nước tiểu vào buồng giam", Leslie Walker, nhà hoạt động bảo vệ quyền của tù nhân ở bang Massachusetts, cho hay. "Với họ, cuộc sống trong tù quả thực là địa ngục trần gian".

Nguồn: VnExpress

Võ sư Brazil dâm ô với con trai riêng của vợ đến chết bị 20 tù nhân khác hiếp dâm nhiều lần liên tiếp

Daryell Dickson Menezes Xavier là một võ sư Jiu Jitsu (môn võ có xuất xứ từ Brazil, khá giống với Judo của Nhật Bản). Người đàn ông này sống cùng vợ và con trai riêng chưa đầy 2 tuổi của cô tại Taguatinga, ngoại ô Brazil. Vào cuối tháng 3/2014, hắn đã đánh đập và hiếp dâm con trai riêng của vợ mình một cách dã man, dẫn đến cái chết của bé không lâu sau đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/hiepdamtreem-4_2mbcbo291iqqq.jpg
Là một võ sư Jiu Jitsu, thay vì dùng sức mạnh của mình giúp ích cho đời, Xavier lại giáng những đòn chí mạng vào con trai chưa đầy 2 tuổi của vợ mình.Đứa bé được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Anchieta ở Wansbeck nhưng đã qua đời 2 ngày sau đó. Ban đầu, các bác sĩ chẩn đoán nạn nhân tử vong do té ngã nhưng sau khi điều tra các chứng cứ thu thập được, cảnh sát khẳng định những vết thương trên cơ thể em không hề liên quan đến nguyên nhân này.

>> Xem chi tiết

Cựu cảnh sát Mỹ hiếp dâm trẻ 9 tuổi bị bạn tù giết chết

Vào tháng 12/2013, cựu cảnh sát hạt Muskegon, Michigan (Mỹ) - Theodore Dyer bị kết án tù chung thân vì tội xâm phạm tình dục mức độ 1 với một bé gái 9 tuổi. Nhưng thủ phạm 66 tuổi đã không ngờ rằng án phạt chung thân của ông lại kết thúc sớm hơn nhiều so với dự kiến.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/audam_aa-2_2mbcbo28l0loi.jpg
Theodore Dyer, cựu cảnh sát 66 tuổi bị kết án chung thân vì hiếp dâm bé gái 9 tuổi.

Chưa đầy một năm sau khi thụ án, Dyer đã bị giết chết bởi Steven Sandison (51 tuổi) - bạn tù của ông.

>> Xem chi tiếtLời kết

Những trường hợp thủ phạm hiếp dâm trẻ em nhận hình phạt từ chính các bạn tù rất phổ biến trên thế giới. Tội phạm dâm ô với trẻ em được xem là “những kẻ bị nguyền rủa” tại các nhà tù. Họ luôn là đối tượng “xả giận” của các tù nhân khác. Một khi đã bước vào trại giam thì số phận của họ không còn phụ thuộc ở luật pháp nữa mà nằm trong tay các phạm nhân khác.

Hy vọng những câu chuyện trong bài viết này là lời cảnh báo dành cho những công dân vẫn đang mù quáng chạy theo lối sống suy đồi, thiếu lành mạnh.
21 bình luận
Các tội phạm Tình Dục thường sẽ bị đối xử rất tệ ở trong tù. Nhớ năm nào tờ báo ANTG có viết phóng sự về điều này. Riêng tớ,nếu gặp những thằng kiểu này thì sẽ học cách gian lận tuổi của các ông làm Bóng Đá vào những năm 2000 là : Ngâm Bi của nó vào nước đá....

- Trả lời -

- 01/04/2016

anh võ sư đẹp trai quá hèn chi bị hiếp thê thảm

- Trả lời -

- 31/03/2016

kinh...

- Trả lời -

- 31/03/2016

còn có thể bị rạch mặt từ khóe miệng dài ra tới mang tai nữa

- Trả lời -

- 31/03/2016

cho chết đi cái đồ bệnh hoạn

- Trả lời -

- 31/03/2016

Thôi đừng đưa thêm hình ảnh lên nữa, M.B sợ lắm rồi.

- Trả lời -

- 31/03/2016

Ở việt nam em nghe nói hình phạt trong tù dành cho tội này còn nặng hơn.

- Trả lời -

- 31/03/2016

Thế mới biết góc tối...

- Trả lời -

- 31/03/2016

day la mot dien vien xuat ngoai luu dien lau nhat day ,5 hoac 10 nam moi co dip tro ve,va the khong bao gio sang My dien nua haaaaa...

- Trả lời -

- 31/03/2016

tội này mà vào nhà tù thì chắc các bạn ai cũng biết, mày dùng cái gì để phạm tội thì những tù nhân lão làng sẽ xử phạt cái đó.

- Trả lời -

- 31/03/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?