Địa điểm bán thùng rác bệnh viện, thùng rác y tế 120 lít tại Hà Nội

Thùng rác y tế 120l được dùng trong bệnh viện được bộ y tế quy đinh về những màu sắc và chất lượng nhựa phải đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng. Song đó là những vấn đề đáng được quan tâm nhất của những bệnh viện, với lượng rác trong bệnh viện khá lớn với những lượng khách ra vào bệnh viện ngày càng đông đi kèm với đó là những rác thải ra chủ yếu là những rác thải nguy hiểm ảnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người nếu không được xử lý dứt điểm.

Thông số sản phẩm thùng rác y tế 120 lít:

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Chất liệu: Nhựa HDPE

Dung tích: 120 lít

Màu sắc: màu vàng hoặc những tông màu vào

Bảo hành: 12 tháng kể từ khi giao hàng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/07/9628378877_1525682686.jpg

Những đặc điểm của thùng rác y tế 120 lít:

- Thùng rác nhựa 120 lít màu vàng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với ngành y tế hiện nay, chúng đóng vai trò trong việc phẩn bổ những rác thải có nguy cơ lây nhiễm cao.

- Thùng rác y tế được làm từ chất liệu nhựa cao cấp HDPE được đùng phổ biến trong các bệnh viện lớn hiện nay, thùng rác có khả năng chống va đạp mạnh vì chất liệu nhựa dẻo, và chống bao mòn những lim loại mạnh.

- Toàn bộ thùng rác được phủ bằng chất chống tia cực tím(UV) giúp cho rác thải không bị biến chết khi tảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời,

- Phía trên thùng rác có nắp chắn đậy kín để ngăm ngừa nắng và trời mưa không tiếp xúc trực tiếp với rác thải trong thùng đựng rác nhằm hạn chế những mùi hôi khó chịu bay ra ngoài gây mất vệ sinh nơi để thùng rác và những người dân xung quanh.

- Phía dưới thùng rác được thiết kế thành 2 bánh xe nhựa cứng giúp cho những người dọn vệ sinh có thể di chuyển và thu gom rác đến nơi tập kết rác an toàn và hiệu quả.

Với thùng rác có dung tích 120 lít thường được đặt ở những nơi mà có thể bỏ rác thải nguy hại một cách tiện lợi và an toàn nhất, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người bệnh cũng như những người đến thăm khám hàng ngày. Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm một số sản phảm về thùng rác như: thùng rác hdpe 120 lít, 240 lít, thùng rác dành cho khu công nghiệp, công viên khu vui chơi giải trí.. Hãy đến với Công ty Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh theo địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. hoặc Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956 nếu quý khách có ý định sắm chiếc thùng rác y tế về dùng, nhằm đảm bào sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?